Zombie phục vụ món bánh kẹp não

loading...

Bếp trưởng Mark Jenkel, đến từ London, Anh, khiến mọi người thực sự sốc khi ra mắt cửa hàng Gory Gourmet. Thực ra đây là chiếc xe bán hàng lưu động, phục vụ món ăn đặc biệt chế biến từ não bê, như bánh kẹp não, salad não và não nướng giòn.

Não động vật là nguyên liệu khá phổ biến trong văn hóa ẩm thực châu Á, nhưng ở thế giới phương Tây, nó là thứ gì đó kỳ quái và kinh dị. Não chỉ để nấu món ăn cho thây ma mà thôi. Vậy nên, việc cửa hàng Gory Gourmet ra đời quả là sự kiện gây sốc.

Hơn nữa, nhân viên phục vụ cho xe bán hàng lưu động của anh Mark là một zombie được cải trang rất kinh dị. Dù vậy, bếp trưởng này khẳng định những món ăn từ não có tác dụng tăng cường chất xám cho mọi người.

Anh Mark hy vọng hiệu ứng gây sốc sẽ thu hút được thực khách. Đồng thời, anh khẳng định những món ăn từ não bê do anh chế biến có hương vị rất riêng, thậm chí nhằm tăng cường chất xám cho người dùng.

Anh Mark còn cho rằng, não bê cũng giống với não người. Nghĩa là món ăn từ não bê có nhiều cơ hội trở thành “món tủ” của những tín đồ mê zombie.

Khi được hỏi về cách chế biến, Mark giải thích: “Chúng tôi ngâm não với giấm và muối, trước khi tẩm bột để rán cho tới khi đạt độ vàng óng. Tôi không chắc nó có giúp bạn thông minh hơn hay không, nhưng hãy thử món não rán, bạn sẽ thích thú ngay thôi”.

loading...

thực đơn

Rất nhiều khách tò mò, đứng xếp hàng để được thử món ăn lạ.

Minh Quang

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game