Xu hướng chụp ảnh cưới với lửa và sơn ở Mỹ

loading...

Thông thường khi chụp ảnh cưới chúng ta sẽ nghĩ đến những bộ anh long lanh, thánh thiện như mơ. Thế nhưng gần đây một xu hướng chụp ảnh mới ở Mỹ đã thay đổi toàn bộ về quan niệm này.

Ngày 16 tháng 7 tờ báo Daily Mail của Anh đã đưa tin rằng, một cô dâu người Mỹ trong khi thực hiện chụp những shoot hình cưới của mình đã quay lại một đoạn video ghi lại toàn bộ quá trình cô đốt chiếc váy cưới màu trắng tinh khôi của mình và chạy xuống biển.

Natasha • Samuel là nhân vật chính của đoạn phim, trước khi chụp bạn bè của cô đã giúp cô vẩy một dung dịch dễ cháy lên váy cưới của cô, sau đo châm lửa và Samuel đã nhanh chóng chạy xuống biển. Vào khoảnh khắc ngay trước khi cô xuống biển, cô đã quay lại và nở một nụ cười hết sức ngột ngào, người chụp ảnh đã bắt kịp khoảnh khắc tuyệt đẹp này. Bộ ảnh của Samuel thực sự là một kiệt tác của trào lưu chụp ảnh ” làm hỏng trang phục” ,xu hướng nhiếp ảnh này nhằm mục đích gạt bỏ quan niệm truyền thống về  hình ảnh của cô dâu trong bộ váy cưới trắng tinh khôi, trái lại cô dâu làm hỏng trang phục của họ, để tạo ra một loạt các bức ảnh gây ấn tượng mạnh. Cô dâu thích địa điểm như bãi biển, bãi rác, các tòa nhà bị bỏ rơi và đường phố thành phố, họ đang mặc một chiếc váy cưới đi vào hang động sâu, đi bộ qua sân chơi bị bỏ hoang, hoặc lang thang trong các cánh đồng ngô.

Từ năm 2011 người khởi xướng ra trào lưu chụp ảnh này là ông Jonh Mike Cooper đã cố gắng để đưa trào lưu này trở nên phổ biến, tuy nhiên trong quá trình chụp cũng có một vài cô dâu không may rơi xuống nước.

Dưới đây là một vài hình ảnh hết sức độc đáo của cô dâu với lửa và sơn.

 
Screenshot_11
Screenshot_1

Screenshot_2

Screenshot_3

loading...

Screenshot_4

Screenshot_5

Screenshot_6

Screenshot_7

Screenshot_8

Screenshot_9

Screenshot_10

Screenshot_12

Screenshot_13

Screenshot_14

H.M

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game