Vòng hoa, tiểu, đầu chó, vàng mã để trước nhà sếp

loading...

Trước nhà bà Vũ Thị Mười là một vòng hoa cùng một tiểu sành bên trong có chiếc đầu chó, tiền vàng. Gia đình bà Mười đã không dám ra ngoài…vì sợ

Sự việc được phát hiện vào sáng ngày 16/9, trước cửa nhà bà Vũ Thị Mười ở thôn Phan Bôi, xã Dị Sử (huyện Mỹ Hào – tỉnh Hưng Yên).
Theo một số người dân khu vực, khi đang đi dạo trên đường, gần đến nhà bà Mười, bất ngờ phát hiện một vòng hoa cùng một tiểu sành bên trong có chiếc đầu chó và tiền vàng.

loading...

Ngay lập tức, họ đã báo cho gia đình bà Mười, tuy nhiên gia đình bà Mười phần vì hoảng sợ, phần lo nên không dám ra ngoài. Không lâu sau cơ quan Công an huyện Mỹ Hào có mặt tại hiện trường và lấy lời khai của các nhân chứng.

Theo phản ánh của gia đình bà Mười, vào ngày 8/9 máy điện thoại của vợ chồng bà liên tục nhận được những tin nhắn đe dọa từ một số điện thoại lạ. Nội dung tin nhắn là những lời tục tĩu, thách thức, đe dọa sẽ giết chết gia đình bà Mười nếu như ông bà không chấp nhận lời đề nghị của bọn chúng.

Bà Mười hiện đang là giám đốc công ty TNHH Anh Tường có địa chỉ tại xã Dị Sử, huyện Mỹ Hào, vào đầu tháng 9/2012, bà nhận được lời đề nghị hợp tác làm ăn của một người quen trú tại huyện Yên Mỹ.

Sau khi xem xét tình hình thực tế, bà Mười đã từ chối không hợp tác với người này vì bà cho rằng việc làm ăn như lời đề nghị là không trong sáng, có nhiều điều vi phạm pháp luật nghiêm trọng. Bị từ chối nên nhiều lần vợ chồng bà đã bị nhóm của người đàn ông này chửi bới, quấy phá, vợ chồng liên tục nhận được điện thoại và tin nhắn đe dọa như đã phản ánh.

Trao đổi với PV Kienthuc.net.vn – Một lãnh đạo – Phòng PC45, Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, việc khủng bố nhau bằng tiểu sành và vòng hoa… là do mâu thuẫn giữa 2 nhà với nhau. Vụ việc này cơ quan công an đang tiến hành điều tra làm rõ.

Theo Bee

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game