Vào đại học, nữ sinh từ vịt hóa thiên nga

loading...

Đại học Thanh Hoa (Trung Quốc) đã đưa ra một hình thức chiêu sinh cực kỳ độc đáo: Đó là đưa ra hình ảnh so sánh nữ sinh trước và sau khi vào học tại ngôi trường này.

Mùa tuyển sinh đang đến và các trường đại học trên thế giới thường nghĩ ra nhiều cách để thu hút được nhân tài. Sau khi bạo tay chi tiền làm đẹp, Tăng Ngọc Vân (sống tại TP.HCM) cũng không ngần ngại công khai hình ảnh đau đớn trên bàn mổ lên mạng xã hội.

Lúc này, dường như các hình thức chiêu sinh như tung học bổng khủng hay sử dụng thầy cô giáo xinh trai đẹp gái đã quá quen thuộc, ĐH Thanh Hoa lại khiến nhiều người choáng váng khi sử dụng chiêu thức độc đáo chưa từng thấy.

Sau 4 năm học ĐH, nữ sinh này từ đen nhẻm đã trở nên trắng hồng, rạng rỡ.

Sau 4 năm học ĐH, nữ sinh này từ đen nhẻm đã trở nên trắng hồng, rạng rỡ.

Để thu hút học sinh, ngôi trường này đã đăng tải một loạt những hình ảnh cho thấy, các nữ sinh sau khi vào học ở ngồi trường này đều trở nên xinh đẹp gấp bội phần so với thời cấp 3. Thậm chí, lời quảng cáo của ngôi trường này cũng khiến nhiều người “đau tim”: Vào Thanh Hoa, biến thành người đẹp da trắng, dáng xinh.

loading...
Từ béo ú trở nên "hoa khôi".

Từ béo ú trở nên “hoa khôi”.

Đại diện ngôi trường này cho biết, sau 4 năm học đại học, nhờ cách trang điểm, ăn mặc và phong thái tự tin, các nữ sinh đều trở nên nổi bật giữa đám đông, ai cũng phải ngước nhìn. Đại diện này nói thêm, danh tiếng của trường cùng với những hình ảnh do chính các sinh viên cung cấp đã và đang làm cho ngôi trường này trở nên nổi tiếng và là lựa chọn ưu tiên của các em học sinh khi vào đại học.

Một số hình ảnh khác minh chứng cho điều này:

3

4

5

6

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game