Tức mắt với thời trang hè của các cô gái trẻ

loading...

Mùa Hè đang đến gần và trên đường phố, ngày càng xuất hiện nhiều thêm những bộ trang phục khiến người xem không khỏi tức mắt.

Trong những ngày gần đây, dân mạng đã phải chứng kiến không ít những bộ trang phục hở hang, cách ăn mặc… thiếu thẩm mỹ của một vài cô gái trẻ. Đôi khi tất cả những điều đó chỉ là do vô tình, nhưng có những thứ lại nằm trong chủ đích.

Mới đây, dân mạng lại một lần nữa phải ngán ngẩm trước cách ăn mặc của một cô gái trẻ tại Tp.HCM, được cho là người Việt Nam.

thoi trang

Sau khi bức ảnh này được đăng tải, đã có không ít ý kiến phản đối cách ăn mặc của cô gái trong bức ảnh. Bạn Liễu Hạ Huệ bình luận: “Trong cái nhìn của bao người, sẽ có đôi chút thích thú và đi kèm với nó là sự ngán ngẩm… tầm thường”.

Bình luận với văn phong châm chọc, xách mé, bạn Quang Nguyễn cho biết: “Tôi đã khóc khi chứng kiến bức ảnh này, một cô nữ sinh nghèo vượt khó, áo em không đủ vải để mặc. Nếu có điều kiện, tôi xin được nhận em về làm “gấu nuôi” để có thể giúp em mặc lành lặn hơn”.

loading...

Và trên đường phố, chúng ta vẫn có thể thường xuyên bắt gặp những bộ trang phục thiếu vải tương tự.

Trang phục quá mỏng, nhìn thấu cả nội y

Trang phục quá mỏng, nhìn thấu cả nội y

Bắt gặp cô nàng "quên" áo lót, thả rông trên đường ở Sài Gòn
Khó hiểu với cách ăn mặc hở hang
Khó hiểu với cách ăn mặc hở hang

Bắt gặp cô nàng "quên" áo lót, thả rông trên đường ở Sài GònMột dấu hỏi lớn cho kiểu cách của cô gái này

Một dấu hỏi lớn cho kiểu cách của cô gái này

Trong những vụ việc mới đây, điển hình nhất về chuyện hở hang đi ra đường có lẽ phải nói tới cô gái người Kiên Giang, đi xe tốc váy. Trong một vài trường hợp khác, tuy những cô nàng không cố ý vén váy nhưng việc mặc đồ quá ngắn cũng khiến người xung quanh không khỏi phản cảm.

Theo soha

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game