Trường mầm non quốc tế Maple Bear cho các bé ăn bẩn?

loading...

Chiều 21/5, Ban lãnh đạo trường Maple Bear đã gặp gỡ lần thứ 2 với toàn thể các vị phụ huynh tại 2 cơ sở Vincom và Golden West Lake (160 Hoàng Hoa Thám, Hà Nội) về nội dung thực phẩm bẩn trong thức ăn cho các bé học tại trường của nhà cung cấp Công ty TNHH Cơm Việt.

Trước đó, một số vị phụ huynh đã phát hiện ra nguồn cung cấp bữa ăn hàng ngày cho con em mình có dấu hiệu mất vệ sinh an toàn thực phẩm.

Không những thế, thời gian gần đây một số học sinh học ở trường này còn có biểu hiện sợ đến lớp mà không rõ lý do.

loading...

Hộp bơ được phụ huynh tố cáo có vết đen được cho là chân gián - (Ảnh phụ huynh cung cấp)

Cửa cơ sở Cơm Việt cung cấp cơm cho trường Maple Bear. Một phụ huynh sau khi tham quan ở đây cho biết “Có cả chân gián trong hộp bơ, khu rửa bát thì gần khu để xe, máy xay sinh tố cáu bẩn và ngả màu vàng khè, thịt để trong tủ thì chảy đầy máu và có mùi của thịt ôi thiu, đã thế thịt còn được để chung với rau…”.

Khu vực rửa bát và chế biến thực phẩm ngay cạnh hàng rửa xe, nước chảy lênh láng ra đường

Thịt được bỏ chung với rau, quả trong tủ lạnh. Theo thông tin một số phụ huynh đến tham quan cơ sở Công ty TNHH Cơm Việt thì khi tham quan tủ lạnh này không hoạt động, thịt bị chảy nước bốc mùi khó chịu

Me khô dễ bị mốc nhưng cũng không để trong tủ lạnh mà chỉ để ở ngăn đồ

Vật dụng thức ăn, ống cắm đũa, khăn lau bát đũa trong rất bẩn. Máy xay thịt để dưới đất nhìn cáu bẩn

Hợp đồng và Phụ lục của hợp đồng ký kết giữa nhà trường và công ty TNHH Cơm Việt. Theo đó 1 ngày các bé được ăn 42.000 đồng (chưa VAT), nhưng có mẹ hỏi ở bếp, người ta nói chỉ 10.000 đồng/bữa thôi. Như vậy thì chuyên gia dinh dưỡng bậc thầy chắc cũng không làm cho bữa ăn của các con phong phú và dinh dưỡng được.

Trước phản ứng gay gắt của nhiều phụ huynh, Ngày 18/5, phụ huynh đã có buổi làm việc đầu tiên với trường. Khi đó nhà trường chỉ…hứa suông. Cho đến khi buổi họp thứ 2 diễn ra ngày 21/5, nhà trường vẫn chưa thực hiện đầy đủ những thỏa thuận giữa 2 bên trong cuộc họp thứ nhất...

Trường mầm non quốc tế Canada Maple Bear là Hệ thống giáo dục Maple Bear được xây dựng bởi Tổ chức giáo dục Maple Bear toàn cầu nhằm quảng bá giáo dục mầm non của Canada ra thế giới.
Hiện tại, mức học phí của các em trong trường mầm non quốc tế Maple Bear cao ngất ngưởng, với lớp hội nhập mỗi học sinh phải đóng mức phí là gần 10 tr đồng/ tháng, còn lớp quốc tế mức học phí được tính lên đến hơn 20 triệu/tháng.

Theo Phunutoday

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game