Trên tuyến đường tiếp viện cho NATO

Mới đây, Pakistan đã đồng ý mở lại các đường tiếp viện sang Afghanistan cho NATO sau khi Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton lên tiếng xin lỗi về vụ không kích khiến 24 binh sĩ Pakistan thiệt mạng.

Những chiếc xe tải chở hàng hóa, bao gồm cả xe chở hàng tiếp viện cho lực lượng NATO, đang dừng dọc biên giới Pakistan-Torkham, sau khi Pakistan đóng cửa tuyến đường này, ngày 26/11/2011.

Một người đàn ông nhìn những chiếc xe quân sự bị cháy tại một doanh trại ở ngoại ô Peshawar vào tháng 12/2008.

Một cảnh sát đang kiểm tra một viên đạn bắn vào chiếc xe chở hàng tiếp viện cho binh lính NATO tại Afghanistan sau khi nó bị tấn công trong lúc rời Karachi tới Kandahar tháng 1/2010.

Một người dân bước bộ gần những thùng xăng đang bốc cháy sau một vụ nổ bom ở Peshawar, tây bắc Pakistan vào tháng 2/2011.

Chiếc xe được dùng để chở nhiên liệu cho lực lượng NATO ở Afghanistan bị tấn công ở Khairpur, tỉnh Sindh Pakistan tháng 1/2011.

Những người đàn ông cố gắng chạy xa khỏi đám cháy lớn sau khi những chiếc xe chở xăng tiếp viện cho NATO bị tấn công ở vùng ngoại ô của Quetta tháng 8 năm 2011.

Bọn trẻ đang nhặt kim loại và những mảnh vụn từ các phương tiện giao thông gần những chiếc xe chở xăng cho NATO đang bốc cháy, tháng 8/2011.

Một cụ già Pashtun đang được đẩy trên chiếc xe rùa qua những chiếc xe tiếp liệu sau khi giao thông bị trì hoãn tại biên giới Pakistan-Afghanistan tháng 11/2011.

Cảnh sát đứng bảo vệ gần biên giới Pakistan-Afghanistan ở Chaman tháng 11/2011.

Chiếc xe chở bột mì tiếp tế cho lực lượng NATO dừng tại một trạm kiểm tra ở ngoài ô Quetta tháng 12/2011.

Những tài xế xe tải ngồi trên nóc những chiếc xe chở xăng tiếp viện cho lực lương NATO ở Afghanistan, đang đỗ tại một doanh trại ở Karachi ngày 3/7/2012.

Những người đàn ông đứng gần biển chỉ dẫn khoảng cách tới cách thành phố Afghanistan khi những chiếc xe tải đi qua thị trấn Torkham ngày 4 tháng 7/2012.

Theo VietNamNet

Bài viết liên quan

Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game