Trào lưu mặc áo vòng ngực khủng vẽ 3D gây sốt giới trẻ Nhật

Chiếc áo phông khoe trọn vòng một mơ ước này nhanh chóng gây sốt giới trẻ Nhật Bản. Tuy nhiên, trái với suy nghĩ của mọi người, vòng ngực khủng trên áo thực tế chỉ là hình vẽ 3D.

Nhập mô tả cho ảnh

Theo Daily Mail, giới trẻ Nhật Bản hiện rộ lên một mốt thời trang khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Đó là mặc trên mình những chiếc áo phông có đường cắt, hở táo bạo.

Nhập mô tả cho ảnh

Kiểu áo khoe ngực khủng sau khi ra mắt nhanh chóng được nhiều bạn trẻ yêu thích và trở thành trào lưu tại Nhật Bản. Mẫu áo nổi tiếng này đến từ nhà thiết kế Takayuki Fukuzawa – vốn được mọi người biết đến với các bộ sưu tập thời trang rất độc đáo, mới lạ và hài hước.

Nhập mô tả cho ảnh

Takayuki cho biết, đây là mẫu thiết kế phổ biến và gây sốt trên thị trường nhất mà anh từng tạo ra. Khi lên ý tưởng cho dự án này, tất cả bạn bè và người thân của anh đều cho rằng nó thật kinh khủng, song hiệu ứng sau đó lại hoàn toàn ngược lại.

Nhập mô tả cho ảnh

Điểm đặc biệt nhất của chiếc áo không phải nằm ở chỗ các cô gái muốn khoác lên mình để khoe thân, mà chính ở những nét vẽ đánh lừa thị giác của mọi người. Thoạt nhìn qua ai cũng nghĩ chiếc áo này được cắt táo bạo nơi vòng một, nhưng thực tế đó chỉ là hình vẽ 3D được nhà thiết kế khéo léo in lên.

ao nguc khung

Chiếc áo khoe ngực khủng có tên gọi khá thú vị – “ú oà”. Trào lưu “ú oà” hiện gây sốt tại Nhật Bản, không chỉ các cô gái mà ngay cả không ít chàng trai trẻ cũng không “né” được mốt độc đáo, hài hước này.

Nhập mô tả cho ảnh

Chủ nhân của mẫu áo chia sẻ: “Đã qua rồi thời mọi người chỉ giữ tưởng tượng của mình trong tâm trí. Chính vì thế thiết kế này sẽ giúp mọi suy nghĩ được phơi bày ra trước mắt. Hãy mặc chiếc áo phông này và bước vào một thế giới ước mơ đầy tham vọng”. Thực tế, áo “ú oà” được yêu thích và đánh giá cao nhờ thiết kế sáng tạo cũng như việc giúp các cô gái không có vòng 1 lý tưởng không còn phải đau đầu hay tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để có được vẻ ngoài như mong muốn khi xuất hiện trên phố.

Nhập mô tả cho ảnh

Nhà thiết kế Takayuki Fukuzawa – tác giả của trào lưu đang gây sốt giới trẻ Nhật Bản. Anh từng tốt nghiệp đại học Nihon, giờ thành lập công ty có tên “ekoD Works – nơi chuyên sáng tạo các mẫu mang phong cách độc đáo, hài hước. “Ú oà” là mẫu thiết kế mới nhất của anh, có giá 3.600 yên/chiếc (khoảng 750.000 đồng).

Theo vuiviet

Bài viết liên quan

Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game