Trào lưu chụp ảnh ‘râu mèo’ khuấy động cư dân mạng

Nếu như trước kia, cư dân mạng thế giới rất hào hứng với trào lưu chụp ảnh mặt mèo thì mới đây, rất nhiều người dùng mạng lại “phát cuồng” với trào lưu chụp ảnhrâu mèo. Để có thể chụp được những tấm ảnh râu mèo này, người dùng mạng chỉ cần đặt chú mèo cưng trước mặt sao cho thật hợp lý để thân mèo, hoặc mặt mèo có thể phủ kín 1 phần cằm.

Trên thực tế, bức ảnh “râu mèo” đầu tiên đã được người dùng Tumblr có nickname Catasters đăng tải vào ngày 28/7/2011. Trong bức ảnh này, chàng trai đã khéo léo đặt mặt chú mèo che bớt phần cằm của mình để tạo ra ảo giác rằng chính cậu mới là người sở hữu bộ râu ria lùm xùm kia. 2 ngày sau đó, bức ảnh được đăng tải lên trang Reddit và nhanh chóng thu hút hàng nghìn lượt bình chọn. Rất nhiều người đã tỏ ra thích thú với ý tưởng chụp ảnh vô cùng sáng tạo của anh chàng.

 

1

Bức ảnh do người dùng có nickname Catasters đăng tải vào năm 2011.

2

Tuy nhiên, “râu mèo” chỉ thực sự trở thành hiện tượng khi vào tháng 3/2012, một trang web có tên catbeard.com được thành lập và thu hút rất nhiều người tham gia.

3

Và, vào ngày 16/5/2013 vừa qua, 1 người dùng Tumblr có tên Captain Awesome Sauce đã góp công khuấy động trào lưu chụp ảnh hay ho này khi cho đăng tải 1 loạt gồm 5 tấm ảnh “Râu mèo”.

4

Chính nhờ 5 bức ảnh mới được đăng tải này, mà trào lưu chụp ảnh “Râu mèo” được nhiều người biết đến hơn. Hiện, rất nhiều bức ảnh “râu mèo” đã được đăng tải và khuấy động cộng đồng mạng thế giới.

5

6

7

8

9

10

11

12

13

Bài viết liên quan

Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game