Tranh 3D từ những vật dụng bỏ đi

loading...

Thông qua loạt tranh, họa sĩ có thông điệp, đừng bó buộc bản thân với suy nghĩ cứng nhắc, hãy để tâm hồn sáng tạo.

Instagram tiếp tục mở đường cho những nhà thiết kế như Javier Pérez sáng tạo không ngừng. Mới đây, trong loạt tranh minh họa mang tên “Trải nghiệm cùng Instagram”, họa sĩ người Ecuador này đã tạo ra nhiều bức tranh sinh động dựa trên những vật dụng sẵn có với các hình thù và công dụng khác nhau như chùm nho, gáy vở, bông hoa héo hay mẩu bánh ăn dở.

Chủ đề mà Javier lựa chọn thường không cố định. Mỗi khi nhìn thấy một chi tiết nhỏ trong cuộc sống, anh liền liên tưởng đến những hình thù hoàn toàn khác, trong một không gian khác. Và chỉ với cây bút đen đơn sơ và vài nét bút, bức tranh 3D đơn giản nhưng đầy thú vị đã ra đời.

 

Thông qua loạt tranh này, họa sĩ Javier muốn gửi tới thông điệp với người xem rằng: "Trong mỗi người chúng ta đều ẩn chứa một đứa trẻ tinh nghịch, luôn muốn vui vẻ và chơi đùa bất cứ khi nào". Đừng bó buộc vật dụng này phải làm việc kia, hãy để cho tâm hồn chúng ta được thỏa sức sáng tạo không ngừng.

Thông qua loạt tranh này, họa sĩ Javier muốn gửi tới thông điệp với người xem rằng: “Trong mỗi người chúng ta đều ẩn chứa một đứa trẻ tinh nghịch, luôn muốn vui vẻ và chơi đùa bất cứ khi nào”. Đừng bó buộc vật dụng này phải làm việc kia, hãy để cho tâm hồn chúng ta được thỏa sức sáng tạo không ngừng.

Lá phổi nhanh chóng được hình thành từ hai múi quýt.

Lá phổi nhanh chóng được hình thành từ hai múi quýt.

Đĩa hát từ bông boa héo úa.

Đĩa hát từ bông boa héo úa.

Quả địa cầu và châu Mỹ từ miếng bánh quy ăn dở.

Quả địa cầu và châu Mỹ từ miếng bánh quy ăn dở.

7

loading...

8

9

10

11

12

2

3

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game