Trận chiến quyết liệt giữa người đàn ông và con báo

Bạn thử tưởng tượng xem, mình đang ở trong nhà thì tự nhiên có con báo từ đâu đột nhập và tấn công mình!!!

Người đầu tiên con báo tấn công là hàng xóm của anh Ali, người đàn ông này đã bị con báo lấy mất mảng da đầu. Anh đã tay không chiến đấu rất dũng cảm với con báo đói ăn.

Đầu tiên, con báo này xuất hiện trong nhà của anh Baruch Ali, anh này cho biết: “Vào lúc 11h30 sáng là lần đầu tiên tôi nhìn thấy một con báo ở trong nhà mình. Vì thất thần, hoảng sợ nên tôi vội vã bỏ chạy. Sau đó, con báo đi đến nhà hàng xóm”. Đối tượng đầu tiên con báo tấn công là anh hàng xóm của Ali, con báo đã nhảy lên người anh ấy và cắn lấy một mảng da đầu. Không chỉ thế, con báo còn tấn công ông chủ cửa hàng Dey, khiến đầu ông ấy bị thương nghiêm trọng phải đưa vào bệnh viện gấp. Bố của Dey nói thêm: “Nhìn thấy con báo tấn công con trai tôi, tôi liền nắm lấy thanh sắt hướng về phía nó”.

Con báo này đã tấn công làm 4 người bị thương nghiêm trọng, Sau suốt 2 tiếng chiến đấu tay không, cuối cùng một trạm điều khiển đã tới và kịp thời nhốt con báo vào một căn phòng. Tiếp theo, nhân viên làm tại bộ lâm nghiệp đã tiêm thuốc an thần cho nó một cách khó khăn, bình thường chỉ mất 5 phút thì với con báo này, phải mất 45 phút, tiêm xong 3 mũi nó mới bình tĩnh trở lại.

Con báo cuối cùng cũng bị thu phục và đưa về công viên Assam, Ấn Độ.

Theo các quan chức bộ phận Lâm nghiệp khu vực này cho biết: “Đây là con báo đực, khoảng 10 tuổi, họ cho rằng con báo này đến từ các ngọn đồi, núi ở gần khu vực này, trong quá trình tìm thức ăn bị lạc đường. Khoảng vài ngày sau đó, nó sẽ được trả về rừng”.

Người đàn ông bị thương nghiêm trọng, máu me đầm đìa khắp đầu, mặt nhưng vẫn tỉnh táo và được đưa đi cấp cứu. Con báo đã bị bắn thuốc mê và được đưa vào công viên động vật.

Mấy năm gần đây, thường có tình trạng báo đói ăn thâm nhập vào các khu dân cư. Người dân nơi đây cho biết, trên núi, xung quanh thành phố này có rất nhiều báo, chúng thường đến các khu dân cư lân cận để tìm thức ăn, đồ ăn chính của chúng là chó, dê, gà. Khi gặp người, chúng thường hoảng sợ và cố gắng để tránh tấn công.

Thành phố Guwahati này vốn được bao phủ bởi rừng rậm, nhưng đến nay diện tích rừng ngày càng thu hẹp dần, nhường chỗ cho các mái nhà, khu dân cư. Vậy nên mới dẫn đến hiện tượng động vật hoang dã tấn công khu dân cư tăng cao, động vật sống trong rừng mất đi chỗ ẩn náu và thiếu nguồn thực phẩm nghiêm trọng.

TamDiem.Net ( theo Ione )

Bài viết liên quan

Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game