Toàn cảnh vụ nổ sập nhà làm 10 người chết

loading...

Hai tiếng nổ cách nhau 5 phút vang lên lúc giữa đêm chấn động con hẻm 384 đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa tại TP HCM. Bốn ngôi nhà bị sập, 10 thi thể được đưa ra từ đống đất đá.

loading...
1

0h30 ngày 24/2, trong lúc những người dân ven kênh Nhiêu Lộc đang ngủ thì một tiếng nổ mạnh vang lên. Nhiều người ở cách xa 500m vẫn cảm nhận được độ rung, cửa kính lắc mạnh. Ngay sau đó 5 phút, tiếng nổ thứ hai vang lên, xuất phát từ ngôi nhà 384/7A.

2

Khu vực vụ nổ đối diện chùa Vĩnh Nghiêm, thuộc phường 8, quận 3, đêm vắng nên xe cứu hỏa nhanh chóng tiếp cận hiện trường.

3

Tại hiện trường, ba căn nhà đổ ập xuống, lực lượng cứu hỏa dùng vòi nước để dập đám cháy và cứu các nạn nhân ra ngoài.

4

Căn nhà nơi xảy ra vụ nổ đã sập hoàn toàn, làm liên đới 3 ngôi bên cạnh. Theo nhiều nhân chứng, chủ nhân nhà số 384/7A làm nghề khói lửa cho đoàn phim, trong nhà để nhiều chất kích nổ.

5

Lực lượng cứu hộ phải vất vả, tìm đường từ phía trên, đào lớp đất đá đổ sập để cứu nạn nhân ra ngoài. Trong đêm , hai thi thể đã được tìm ra, trong khi còn nhiều người vẫn mắc kẹt trong đống đổ nát.

6

Nhiều vật dụng có hình dạng như súng, lựu đạn, chất kích nổ được tìm kiếm ở hiện trường.

7

Ngay cạnh ngôi nhà đổ sập là một cửa hàng bán sơn. Đề phòng đám cháy lan rộng, chủ nhà đã nhanh chóng đưa các thùng sơn ra ngoài.

8

Từ 1h sáng đến 10h hôm nay, lực lượng cứu hỏa không ngừng tìm, cứu các nạn nhân bị kẹt. 10 thi thể đã được đưa ra.

9

Quang cảnh vụ nổ lộ ra khi trời sáng. Ngoài ngồi nhà chính vùi trong lớp đất đá, phần phía sau hai căn nhà 384/7 và 384/7A cũng bị đổ sập.

10

Lực lượng cứu hộ vẫn tiếp tục tiếp cận theo các hướng khác nhau, nhằm tìm những người mắc kẹt hoặc mất tích.

11

Chiếc Jeep của chủ nhà, người thường được gọi là ông “Phương khói lửa”, phụ trách thiết kế đạo cụ cho các đoàn phim, chuyên về tạo các cảnh cháy nổ, khói lửa trên phim trường.

12

Nhiều người dân đã thức trắng đêm cùng với lực lượng cứu hộ. Con hẻm 384 chật kín người và xe.

Theo Vnexpress

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game