Thiếu nữ chuyển giới, yêu bạn gái của mẹ

loading...

Mới đây, một thiếu nữ 19 tuổi vốn sinh ra là một cô gái, đã khiến nhiều bất ngờ khi suốt bao năm qua cô sống dưới lớp hình hài như một người đàn ông và đang hẹn hò với người phụ 31 tuổi, đồng thời cũng là bạn thân của mẹ.

Nhân vật đặc biệt này không ai khác chính là Bobby Fransis Barnes, 19 tuổi đến từ Worcester. Hiện, “chàng trai” này đang có một cuộc tình lãng mạn bên bà mẹ 3 con – Donna, đây cũng là cô bạn cũ từng rất thân thiết với mẹ của “anh”.
Hiện nay, công việc hàng ngày của Bobby là thợ cắt tóc, “anh” đang trong thời gian chờ đợi để tái tạo vòng một từ nữ sang nam, cũng như phẫu thuật chuyển đổi giới tính càng sớm càng tốt. Ngay từ khi còn nhỏ, Bobby đã ý thức được bản tính con trai hình thành trong mình, nên đã cắt đứt bím tóc và xé toàn bộ váy áo mà gia đình sắm sửa cho “anh”.

loading...

 

Ngay từ khi còn nhỏ, Bobby đã ý thức được bản tính con trai hình thành trong mình

Ngay từ khi còn nhỏ, Bobby đã ý thức được bản tính con trai hình thành trong mình

1

Sau khi đầu hàng trước sự cương quyết của con gái, bà Tracey – mẹ của Bobby đã chuyển sang ủng hộ “anh” chuyển đổi giới tính, và bây giờ là tiếp tục ủng hộ mối quan hệ giữa con mình và cô bạn thân Donna.

3

Donna – người yêu của Bobby hiện tại chia sẻ: “Tôi không thể ngờ sẽ có ngày tôi quen Bobby. Lần đó tôi vào club vui chơi cùng bạn bè và vô tình đâm sầm vào cậu ấy. Thế nhưng sau đó Bobby đã quay sang ôm và hôn tôi.

4

Kể từ đó trở đi, chúng tôi phát triển mối quan hệ và tiến đến với nhau. Tôi đã cảm thấy sợ vì mẹ cậu ấy, Tracey là bạn cũ của tôi. Tôi cũng biết Bobby từ khi cậu ta còn rất bé. Nhưng bây giờ tôi cần quan tâm đến việc người khác nghĩ gì nữa. Tôi chỉ cần biết hai chúng tôi đang thật lòng yêu nhau và chấp nhận đến với nhau trong suốt quãng đời còn lại.” Dona cho biết thêm

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game