Thiếu nữ chụp ảnh cheo leo trên nóc nhà

TamDiem.Net – Đã từ lâu, trào lưu chụp ảnh cheo leo trên những nơi có độ cao đã mê hoặc rất nhiều nhiếp ảnh gia trẻ. Là một tên tuổi khá nổi tiếng trong trào lưu này, nữ nhiếp ảnh gia Ahn Jun được biết tới với những bộ ảnh mà có thể khiến mọi người toát mồ hôi vì sự nguy hiểm của nó.

Mới đây, chị đã giới thiệu dự án ảnh Self-Portrait với những bức ảnh được chụp từ nóc nhà của các tòa nhà cao tầng với những góc ảnh khiến ai cũng rợn tóc gáy. Trong bức ảnh của Ahn Jun, người ta dễ dàng nhận ra hình ảnh cô gái u buồn và khá cô đơn trong sự cao lớn của những ngôi nhà. Đặc biệt, với những bức ảnh này, người ta cũng dễ dàng nhìn thấy cuộc sống đô thị được phản ảnh.

Ahn Jun đã đi tới Seoul, Hồng Kông, New York, những nơi có nóc nhà cao tầng để thực hiện bộ ảnh đặc biệt này.

1

Ahn Jun chia sẻ:” Mọi người luôn luôn hỏi những bức ảnh này có thật không và tôi có photoshop không. Nhưng thực tế điều duy nhất tôi làm là xử lý màu với chúng. Tất nhiên, trong mọi lần chụp tôi cũng đều chú ý tới sự an toàn”.

2

Được biết, sở dĩ Ahn Jun muốn chụp những bức ảnh này bởi chị vốn là 1 người sợ độ cao, và chị muốn đối diện với chính nỗi sợ hãi của mình.

3

Để thực hiện những bức ảnh này, Ahn Jun đã sử dụng một chiếc máy ảnh có thể hẹn giờ để chị có thời gian chuẩn bị tốt nhất cho vị trí mình đứng mà không có bất kỳ nguy hiểm nào.

4

11

5

6

7

8

9

10

Minh Quang (TH)

Bài viết liên quan

Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game