Thiếu nữ biến mình thành ‘búp bê sống’

Venus Palermo, cô gái 15 tuổi đến từ miền Nam London, nước Anh đã tự biến mình thành một “búp bê sống”. Các video của cô bé trên YouTube đã thu hút tới 30 triệu lượt truy cập, một con số kỷ lục.

Nhiều người hâm mộ cô bé và hết lời khen ngợi cách trang điểm ấn tượng, đôi mắt to tròn và đôi môi hồng quyến rũ của cô.

Ngắm “búp bê Barbie sống” khiến nước Nga xôn xao

Những thiếu nữ như búp bê nổi tiếng thế giới

Cô gái mơ thành búp bê sống

 

Tuy nhiên, cũng có một số người chê trách, họ cho rằng một cô gái mới 15 tuổi, còn rất nhiều việc phải làm, không nên suốt ngày chỉ quan tâm đến chuyện trang điểm.

Tháng 4/2012, Venus đã xuất hiện trên chương trình truyền hình ITV cùng với mẹ, người bảo vệ cho phong cách sống của cô. Người dẫn chương trình Helen Fospero cho biết cô sẽ lo lắng nếu con gái mình ăn mặc như một búp bê, việc này không bình thường. Tuy nhiên, bà Margaret Palermo, mẹ Venus khẳng định con gái mình là một cô bé ngây thơ, tốt bụng và thích ăn mặc diêm dúa.

“Tôi chỉ hoảng sợ khi con bé trở về nhà với cái bụng bầu, còn nếu con bé thích ăn diện kiểu ngây thơ và thích sống theo phong cách búp bê thì tôi không lo. Khuôn mặt con bé cũng gần giống như búp bê, tôi hoàn toàn nhất trí với phong cách đó, như thế tôi đỡ lo hơn khi con bé trở về nhà say xỉn và hút thuốc”

Yêu thích hoạt hình Nhật Bản, Venus đã thay đổi ngoại hình của mình thành một “búp bê sống” sau khi đến thăm xứ sở hoa anh đào.

“Tôi thích mặc váy xếp, buộc nơ. Nhiều người thích diện mạo giống như tôi và tôi sẵn sàng giúp họ”, Venus cho biết.

Cô bé có sức hút kỳ lạ với cư dân mạng.

Theo Infonet

Bài viết liên quan

Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game