Thiếu nữ bị bạn trai đánh đập dã man

loading...

Suốt hơn một tháng, thiếu nữ 16 tuổi đã bị gã bạn trai bạo lực 29 tuổi nhốt trong phòng và đánh đập mỗi ngày.

Quê ở tỉnh Hồ Bắc, Xiao Ping đến thành phố Tuyền Châu để làm bồi bàn tại một quán karaoke cách đây một năm. Hồi tháng 2, cô gặp gã “bạn trai” họ Huang, đến từ tỉnh Hồ Nam, qua giới thiệu của một vài người bạn. Cũng từ đây cơn ác mộng của cô bắt đầu.

Khi Huang biết Xiao Ping từng làm bồi bàn tại một câu lạc bộ đêm, hắn bắt đầu tỏ ra nghi ngờ. Mỗi khi thấy Xiao Ping gọi điện thoại hay gửi tin nhắn, hắn đều cho rằng cô đang cặp kè với những người khách hàng quen trước đây. Sự nghi ngờ cuối cùng đã khiến Huang phát điên.

loading...

Từ ngày 25/4, Xiao Ping bị Huang khóa trái trong căn hộ đi thuê và đánh đập tàn nhẫn bằng thắt lưng, gậy, gạt tàn, dao và nhiều loại vũ khí khác. Đôi khi gã đàn ông bệnh hoạn này còn bắt cô tắm với nước nóng sau khi làm nhục cô. Mãi cho đến đầu tháng này, Xiao Ping mới có thể trốn thoát khỏi căn hộ của gã người tình bạo lực và tìm đến cảnh sát để cầu cứu.

Cảnh sát địa phương cho biết những vết dao cứa, thâm tím và sưng phù xuất hiện trên khắp má, cánh tay, chân và lưng của Xiao Ping. Thiếu nữ trẻ còn bị bạn trai đánh gãy cả xương chậu.

Xiao Ping kể với cảnh sát rằng, cô từng đưa thẻ ngân hàng và mật mã thẻ cho Huang với hy vọng gã sẽ không hành hạ nữa. Nhưng sau khi rút hết số tiền tiết kiệm mà Xiao Ping dành dụm được, Huang vẫn không buông tha cho cô.

cảnh sát đã rất sốc khi thấy những vết thương phủ kín trên cơ thể Xiao Ping, vì thế họ quyết định bắt tay vào điều tra. Dựa trên những thông tin và bức ảnh của Huang mà Xiao Ping cung cấp, cảnh sát cuối cùng đã bắt được hắn tại căn hộ vào ngày 5/6 vừa qua.

Minh Quang ( Tổng hợp )

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game