Thiệt mạng vì vừa lái xe vừa bận “mây mưa”

Một cặp vợ chồng người Mỹ đã thiệt mạng vì vừa lái xe vừa mải mê “mây mưa”.
thiet-mang-vi-vua-lai-xe-vua-ban-may-mua
Cặp vợ chồng thiệt mạng vì vừa lái xe vừa làm “chuyện ấy”

Ngày 9/3/2014, một vụ tai nạn ô tô hy hữu đã xảy ra trên một đoạn đường quốc lộ thuộc bang Florida, Mỹ. Tại hiện trường, cảnh sát phát hiện ra một người đàn ông đang bị thương nặng và một người phụ nữ đã tử vong, cả hai đều ở trong tình trạng bán khỏa thân.

Thiệt mạng vì vừa lái xe vừa bận "mây mưa" 2

Phía cảnh sát cho biết hai nạn nhân của vụ tai nạn là cô Amanda Notebaert (31 tuổi) và chồng – anh Matthew Notebaert (30 tuổi). Cặp đôi vừa trở về từ một buổi hòa nhạc tại địa phương. Vợ chồng Matthew vốn dĩ sẽ có một buổi tối hoàn hảo nếu vụ tai nạn kinh hoàng trên không xảy ra, cướp đi mạng sống của Amanda.

Thiệt mạng vì vừa lái xe vừa bận "mây mưa" 3
Nơi xảy ra tai nạn

Theo điều tra của cảnh sát, cặp đôi đã uống rượu và sử dụng ma túy trong khi lái xe. Ngoài ra, khi vụ tai nạn xảy ra, Amanda đang ngồi trên đùi Matthew trong tư thế đang làm “chuyện ấy”. Có thể vì cùng trải qua một buổi tối lãng mạn, lại có thêm sự kích thích của rượu và ma túy nên họ đã không kiềm chế được ham muốn của bản thân, dẫn đến bi kịch thảm khốc này.

Hiện tại, Matthew đang bị khởi tố vì tội uống rượu gây tai nạn chết người và ngộ sát. Hai đứa con của cặp vợ chồng này: bé trai 9 tuổi và bé gái 7 tháng tuổi, đang được người thân chăm sóc. Trong phiên tòa xét xử, Matthew đã bật khóc vì hối hận và thương nhớ các con, song mọi chuyện giờ đã quá muộn màng.

Bài viết liên quan

Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game