Thi xem ai phẫu thuật thẩm mỹ đẹp nhất

Hàn Quốc là đất nước nổi tiếng nhất trong công nghệ thẩm mỹ với rất nhiều phụ nữ từng trải qua phẫu thuật thẩm mỹ và hơn 4.000 bệnh viện chuyên nghiệp trong vấn đề này. Gần đây, họ đã tổ chức một cuộc thi về “người đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ”. Cuộc thi sẽ tài trợ hoàn toàn chi phí phẫu thuật cho 5 thí sinh may mắn với số tiền 15.000 USD (tương đương 312 triệu VNĐ) mỗi người.

Trong 300 người đăng kí, họ sẽ chọn ra 5 thí sinh phù hợp nhất để thi với nhau. Các thí sinh này sẽ được phẫu thuật và ban tổ chức sẽ lựa chọn ra thí sinh được phẫu thuật đẹp nhất.

Được tham gia cuộc thi này là ước mơ của không ít các cô gái vì không chỉ được miễn phí thay đổi hình dạng mà họ còn được làm người mẫu tiêu biểu quảng cáo cho bệnh viện thực hiện phẫu thuật.

Sau 2 tháng, qua các giai đoạn phẫu thuật, giải nhất cuộc thi “người đẹp nhân tạo” đã thuộc về cô sinh viên 19 tuổi với cái tên Han Ji-Hye. Mãi đến khi ca phẫu thuật đã hoàn thành, ban tổ chức mới phát hiện… cô không hề cho gia đình biết mình tham gia cuộc thi này.

Hình ảnh “hoa khôi nhân tạo” đang được đo đạc tỉ lệ tiêu chuẩn của gương mặt. Cô đã phải trải qua 2 cuộc phẫu thuật liên tiếp để chỉnh lại cằm mình.

Mẹ cô không kìm được nước mắt khi thấy con mình vẫn hôn mê sau ca phẫu thuật.

Han Ji-Hye trước khi phẫu thuật thẩm mỹ…

… và sau khi thực hiện phẫu thuật.

1 trong 5 thí sinh của cuộc thi sau khi ” biến hình”.

Hình ảnh bác sĩ cẩn thận đo từng chi tiết trên khuôn mặt.

Sea Jae-Seo, 19 tuổi, ước mơ trở thành diễn viên. Cô hi vọng mặt mình sẽ gọn hơn để “ăn hình” hơn.

Còn người phụ nữ 28 tuổi này chia sẻ rằng, cô đã trải qua nhiều đêm mất ngủ vì tự ti với hình thể của bản thân mình.

Hình ảnh mãn nguyện của 5 thí sinh sau khi được chỉnh hình thành công và an toàn…

Theo Kenh14

Bài viết liên quan

Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game