Thí sinh ném danh hiệu vào xe rác: Hà Nội này ai chả biết em!?

loading...

Bức xúc trước kết quả đêm cuộc thi “Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam 2014”, thí sinh Trần Ngọc Bích không chỉ “phũ phàng” ném danh hiệu “Người đẹp hình thể” vào thùng rác mà còn thể hiện sự xem thường BTC cuộc thi trong bài trả lời phỏng vấn.

– Chào Ngọc Bích, tấm ảnh chụp danh hiệu “Người đẹp hình thể” bị vứt vào xe rác vừa được bạn gỡ khỏi trang cá nhân. Vì sao vậy?

– Là vì trước đó em cảm thấy kết quả hoàn toàn không công bằng nên em bỏ danh hiệu đi. Bỏ đi rồi thì xem như xong, em cũng không muốn nói nhiều và để mọi người tranh luận quá nhiều vì sự bức xúc này nữa.

20140715115829-a1

– Sự bức xúc của bạn chỉ do kết quả cuộc thi hay còn từ quá trình tổ chức nữa?
Em nghĩ là cả hai. Trước khi em đi thi, BTC cũng đề cập là em cứ nỗ lực, em cố gắng hết mình đi, em sẽ là người được “ngắm” vào giải nhất. Em không muốn phũ phàng quá công bố tất cả những tin nhắn đó, nếu không thì đã xong tất cả. Tuy nhiên cách tổ chức thì mỗi nơi một kiểu, không tránh khỏi sai sót nhưng kết quả cuộc thi là điều em không chấp nhận được. Người đoạt danh hiệu cao nhất rõ ràng là người không biết làm chủ sân khấu, trả lời ứng xử thì nói vấp, run. Chưa kể về hình thể bạn ấy còn mập, số đo 3 vòng không chuẩn. Những ai ở đó đều biết, khi xướng tên người được giải nhất thì tất cả mọi người đứng lên và đi về. Người trao giải và Nữ hoàng cứ đứng đấy thôi, người chụp ảnh cứ chụp ảnh thôi còn khán giả đi về hết rồi.

– Như vậy nghĩa là bạn cho rằng mình đã làm tốt?

– Mọi người đánh giá là em tự tin nhất, làm tốt nhất. Đến cả anh Huy Nguyễn, thành viên trong Ban giám khảo khi về còn viết status rằng: “Giải thưởng chỉ là cái tên thôi còn em mới là B-queen của anh hôm nay”.

– Bạn khẳng định mình là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị cao nhất nhờ vào lời khen ngợi của mọi người? Bạn không sợ rằng mọi người chỉ khen cho bạn “vui lòng” sao?

– Bản thân em hiểu rõ mình nhất, về hình thể em cao 1, 71m, nặng 49 kg, số đo 3 vòng là 86- 60- 91. Quanh quanh Hà Nội này ai chả biết em. Em có kỹ năng trình diễn và tự tin trả lời ứng xử.

– Nói vậy là bạn hoàn toàn không phục cách làm việc của ban giám khảo?

loading...

– Ban giám khảo có NSƯT Hồng Liên, NTK Đinh Bách Đạt, NTK Huy Nguyễn và Nữ hoàng sắc đẹp năm ngoái là chị Bích Nga. Em có cảm giác như trong cuộc thi này, Ban giám khảo chỉ là người chấm để đấy thôi.

– Nhưng cũng không nên vì quá bức xúc mà bạn lại ném danh hiệu vào thùng rác chứ? Có nhiều cách để bày tỏ mà, nhất là khi bạn đã cho rằng “Quanh Hà Nội này ai chả biết em”?

– Nếu mọi người không tin thì em sẽ up tất cả clip trong đêm thi lên để mọi người đánh giá và so sánh. Còn em làm thế để thể hiện rằng mình không coi trọng cuộc thi. Giá trị cuộc thi chỉ ở mức “ao làng”. Nếu có sự công bằng thì một giải thưởng nhỏ nhất hay ngay cả ra về trắng tay em vẫn tôn trọng.

can-canh-nhan-sac-nguoi-dep-vut-danh-hieu-vao-xe-rac
can-canh-nhan-sac-nguoi-dep-vut-danh-hieu-vao-xe-rac2
can-canh-nhan-sac-nguoi-dep-vut-danh-hieu-vao-xe-rac3
can-canh-nhan-sac-nguoi-dep-vut-danh-hieu-vao-xe-rac4
can-canh-nhan-sac-nguoi-dep-vut-danh-hieu-vao-xe-rac5
can-canh-nhan-sac-nguoi-dep-vut-danh-hieu-vao-xe-rac6 can-canh-nhan-sac-nguoi-dep-vut-danh-hieu-vao-xe-rac7 can-canh-nhan-sac-nguoi-dep-vut-danh-hieu-vao-xe-rac8 can-canh-nhan-sac-nguoi-dep-vut-danh-hieu-vao-xe-rac9

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game