Thế giới tắt đèn hưởng ứng Giờ Trái đất

loading...

Nghi thức tắt đèn hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất đã diễn ra tại các thành phố trên khắp thế giới vào tối nay để kêu gọi mọi người cùng hành động nhằm bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng.
“Đây không phải là một chiến dịch bảo vệ môi trường truyền thống mà nó tạo ra được mối liên kết giữa các thành viên trong cộng đồng”, Giám đốc điều hành chương trình Giờ Trái Đất kiêm người đồng sáng lập, ông Andy Ridley cho biết.

Theo trang IBTimes, chương trình Giờ Trái Đất năm nay có sự tham gia của hơn 1,8 tỷ người từ Argentina cho tới Zimbabwe.

Đây thực sự là một con số ấn tượng với một chương trình mới có lịch sử 6 năm.

loading...

Hình ảnh thành phố Sydney hôm 30/3 (trên) và sau khi đèn được tắt vào tối 31/3 để hưởng ứng Giờ Trái Đất 2012. Sydney cũng là nơi chiến dịch này khởi động vào năm 2007.

Cầu cảng Sydney chụp ngày 29/3 (ảnh trên) và khi được tắt đèn trong Giờ Trái đất.

Hình ảnh khách sạn Marina Bay Sands và Bảo tàng Nghệ thuật - Khoa học (phải) trước và sau khi tham gia Giờ Trái Đất tại Singapore tối 31/3.

Hình ảnh Trung tâm thể thao dưới nước và Sân vận động Tổ chim trước và sau khi tham gia chương trình Giờ Trái Đất tối 31/3/2012 tại Bắc Kinh (Trung Quốc).

Một phần Vạn Lý Trường Thành của Trung Quốc trước (trên) và trong một giờ tắt điện của chương trình Giờ Trái Đất tại Bắc Kinh hôm 31/3.


Các bạn trẻ đốt nến hưởng ướng chiến dịch Giờ Trái đất tại Manila, Philippines...

Minh Quang (theo IBTimes, CNN)

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game