Thế giới 24h qua ảnh: Thảm sát trường học

loading...

TamDiem.Net – Thảm sát ở trường học, biểu tình ở Pakistan, đi bỏ phiếu về hiến pháp mới ở Cairo, Ai Cập…

loading...

 

Allahabad, Ấn Độ: Những tín đồ Hindu đang chuẩn bị cho lễ hội Mahakumbh dự kiến sẽ thu hút hàng triệu người hành hương vào tháng 1 năm 2013.

Một phụ nữ đang xem những tác phẩm nghệ thuật mang tên”100 Blind Stars by Douglas Gordon” tại Phòng trưng bày Nghệ thuật Quốc gia Scotland.

Một cậu bé nắm giữ một biểu ngữ trong cuộc biểu tình ở Karachi, Pakistan lên án việc giết hại liên tục của người Hồi giáo Shia.

Milan, Ý: Một người đàn ông đi qua một đài phun nước đóng băng trong tuyết rơi

Một cửa hàng Giáng sinh tại quảng trường Plaza Mayor, Tây Ban Nha.

Nhiều người đang chờ đợi bên ngoài một điểm bỏ phiếu trong cuộc trưng cầu hiến pháp mới được soạn thảo tại Cairo, Ai Cập.

Một học sinh được nhân viên y tế chăm sóc sau vụ xả súng kinh hoàng trong lịch sử nước Mỹ khiến 28 người thiệt mạng, trong đó có 20 trẻ em tại 1 trường tiểu học ở Newtown, Connecticut, Mỹ.

Yucatan, Mexico: Những người tham gia trong một nghi lễ của người Maya trên một đường phố ở Merida. Họ tin rằng ngày tận thế thật sự đang đến gần.

Một con hươu cao cổ đang được chăm sóc đặc biệt tại vườn thú Taronga, Sydney, Úc

Người dân Triều Tiên tổ chức lễ mít tinh lớn với sự tham dự của 150.000 binh sĩ và người dân ở Bình Nhưỡng để chào mừng việc phóng thành công tên lửa Unha-3.

Cuộc biểu tình của nhóm bảo vệ động vật, phản đối việc sử dụng lông thú cho các sản phẩm thời trang ở Rome, Italia.

Người theo Kito hữu cùng cầu nguyện trong cuộc biểu tình tại Cairo, trước thời điểm cuộc trương cầu dân ý sửa đổi hiến pháp Ai Cập.

Minh Quang (TH)

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game