Thế giới 24h qua ảnh: Ôm vì hoà bình

loading...

TamDiem.Net – Những hình ảnh sống động và chân thực trên thế giới trong 24 giờ qua.

loading...

 

4dx technology preview in japan

Các khán giả đang xem phim tại một rạp chiếu phim 4DX ở Nagoya, Nhật Bản. Công nghệ mới mang mùi, rung ghế, đèn nhấp nháy và sương mù đồng bộ với các sự kiện diễn ra trong phim.

Sichuan earthquake rescue

Ya’an, Trung Quốc: Lực lượng cứu hộ cho nổ đất đá chắn ngang một cây cầu, trong nỗ lực tiếp cận với khu dân cư bị chia cắt sau trận động đất.

A commuter walks through Union Station in Toronto, Canada

Một hành khách đi trong nhà ga Union ở Toronto, Canada.

Police officers capture a suspected hit man in Guatemala City

Thành phố Guatemala, Guatemala: Cảnh sát bắt giữ nghi phạm trong vụ giết hại một tài xế xe buýt.

A South Korean soldier at the border

Paju, Hàn Quốc: Một binh sĩ Hàn Quốc được nhìn thấy qua cửa sổ của tòa nhà Ủy ban đình chiến quân sự tại làng biên giới Panmunjom.

Members of the Orquesta Sinfónica Simón Bolívar

Caracas, Venezuela: Những thành viên của dàn đồng ca Orquesta Sinfónica Simón Bolívar hát trước lễ tuyên thệ của các bộ trưởng mới.

Students hug a policeman in Bogota

Bogota, Colombia: Học sinh ôm một cảnh sát khi họ diễu hành trong lễ bế mạc của Đại hội vì hòa bình

8

Các nghị sĩ Pháp quyết định cho phép hôn nhân đồng giới hôm thứ ba, sau nhiều tháng tranh cãi nảy lửa và hàng trăm nghìn người xuống đường biểu tình ở Paris. Tỷ lệ các nghị sĩ ủng hộ/phản đối việc hợp pháp hóa hôn nhân đồng giới là 331/225. Pháp là nước thứ 14 trên thế giới hợp pháp hóa hôn nhân đồng giới. Một tuần trước đó, New Zealand cũng có động thái tương tự, trở thành nước đầu tiên ở châu Á – Thái Bình Dương cho phép hai người cùng giới tính cưới nhau.

Bhutan Elections

Một đứa trẻ ngồi bên cạnh những phụ nữ trong trang phục truyền thống xếp hàng để bỏ phiếu trong cuộc bầu cử quốc hội ở Bhutan tại một điểm bỏ phiếuở Rikhey.

People stand among debris outside the French embassy after the building was attacked, in Tripoli

Những nhân viên điều tra đứng gần tàn tích của một vụ đánh bom xe hơi tại Đại sứ quán Pháp ở Tripoli, Libya, hôm thứ ba. Ít nhất hai vệ sĩ Pháp và một thiếu niên Libya bị thương. Không ai nhận trách nhiệm về vụ tấn công này.

A man comes out of a home for the elderly in Madrid

Người đàn ông bước ra khỏi một ngôi nhà cho những người cao tuổi tại Madrid hôm thứ ba.

APTOPIX Pakistan Daily Life

Một bé gái bị mất nhà trong trận lụt năm 2010 tại Pakistan nằm trên chiếc giường, gần đống đổ nát của ngôi nhà tạm mà gia đình cô bé xây ở ngoại ô Islamabad, Pakistan. Ngôi nhà vừa bị chính quyền phá hủy vì họ nói rằng nó được xây dựng bất hợp pháp.

Lũ trẻ chơi thứ hai tại Vincent trại Jean-Marie cho người phải di dời do trận động đất năm 2010 tại Port-au-Prince, Haiti

Những đứa trẻ chơi đùa tại một trại tị nạn dành cho những người dân phải di dời di dời do trận động đất năm 2010 tại Port-au-Prince, Haiti.

Minh Quang

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game