Thế giới 24 giờ qua ảnh: Trộm viếng thăm nhà thờ

loading...

TamDiem.Net – Những hình ảnh sống động và chân thực trên thế giới trong 24 giờ qua.

loading...

 

4

Cậu bé ăn kem trong một ngày ấm áp ở công viên St James, London hôm thứ Tư

Savar, Bangladesh: Garment factory workers help evacuate a survivor using l

Các công nhân đã sử dụng những tấm vải dài để sơ tán mọi người khi một tòa nhà 8 tầng của nhà máy may này bị sập ở Savar, Bangladesh

5

Những quân nhân thu thập khoảng 10 tấn cá chết tại quận Lộc Sơn, Trung Quốc, sau khi một trận động đất vào hôm thứ bảy khiến nguồn cung cấp nước cho cơ sở này từ sông Qingyi bị cắt đứt.

Kaesong, North Korea: A North Korean man checks his bicycle next to a paint

Kaesong, Bắc Triều Tiên: Một thanh niên địa phương đang kiểm tra chiếc xe đạp của mình bên cạnh một bức áp phích tuyên truyền.

Copacabana, Bolivia: A stained glass window reportedly broken by thieves at

Copacabana, Bolivia: Cửa sổ bị trộm phá vỡ tại vương cung thánh đường Đức mẹ Copacabana.

6

Cảnh sát đụng độ với người biểu tình tại một cuộc tuần hành hàng năm ở Thessaloniki, Hy Lạp, để phản đối việc giết người hàng loạt người Armenia tại Thổ Nhĩ Kỳ gần một thế kỷ trước. Khoảng 250 người biểu tình tụ tập bên ngoài Lãnh sự quán Thổ Nhĩ Kỳ.

Paris, France: An anti gay marriage protester uses tear gas during clashes

Một thành viên của đoàn biểu tình phản đối hôn nhân đồng tính đã dùng bình xịt hơi cay trong cuộc đụng độ với cảnh sát ở thủ đô nước Pháp

3

Các tù nhân tham gia vào một cuộc chiến bằng gối truyền thống trong một sự kiện tại một nhà tù ở Colombo, Sri Lanka, hôm thứ tư

Sichuan China: Chinese soldiers cook breakfast in a rescue camp in Taiping

ứ Xuyên Trung Quốc: Binh lính quân đội Trung Quốc đang nấu bữa sáng trong một trại cứu hộ tại thị trấn Thái Bình trong thời gian quân đội đến ứng cứu và hỗ trợ sau vụ động đất.

Mount Gerizim, West Bank: A member of the Samaritan sect carries a sheep on

Núi Gerizim, khu Bờ Tây: Một thành viên của giáo phái Samaritan xiên một con cừu vào chiếc que lớn để nướng như món lễ vật cho lễ Vượt Qua truyền thống.

Models of JAC Motors take a break backstage

Người mẫu của hãng JAC Motors nghỉ ngơi trong hậu trường, tại triển lãm ô tô quốc tế Thượng Hải.

2

Những học sinh được kiểm tra mặt tại một trường học ở Surabaya, Indonesia, một phần của một chương trình đẩy lùi cận thị và các bệnh về mắt trong học đường tại nước này.

Savar, Bangladesh: A victim's body is trapped in rubble after a garment fac

Savar, Bangladesh: Cơ thể của một nạn nhân bị mắc kẹt trong đống đổ nát của tòa nhà 8 tầng. Có ít nhất 82 người thiệt mạng và 700 người khác bị thương. Tòa nhà gồm một xưởng may, một ngân hàng và nhiều cửa hàng buôn bán khác. Tầng trệt của toà nhà là trung tâm thương mại Rana Plaza.

Bucharest, romania: A woman walks between books displayed on the pavement d

Bucharest, Romania: Một phụ nữ đi trên dãy phố trưng bày rất nhiều sách nhân sự kiện “Ngày Sách và Bản quyền Thế giới” (23/4) hàng năm.

1

Ngoại trưởng Mỹ John Kerry, nói chuyện với Tổng thống Afghanistan Hamid Karzai, và tổng tư lệnh quân đội của Pakistan, ông Ashfaq Parvez Kayani, vào thứ tư trong thời gian nghỉ trong một cuộc họp tại Brussels.

Paris, France: A person in a wedding dress and a mask after the French Nati

Một người thuộc giới tính thứ ba, mặc váy cưới và đeo mặt nạ xuất hiện trên đường phố Paris,  sau khi quốc hội Pháp thông qua một dự luật hợp pháp hóa hôn nhân đồng tính và công nhận các cặp vợ chồng đồng tính.

Minh Quang

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game