Thế giới 24 giờ qua ảnh: Tiêu diệt nghi phạm đánh bom

TamDiem.Net – Những hình ảnh sống động và chân thực trên thế giới trong 24 giờ qua.

 

Một người lính xây dựng một cấu trúc tạm thời tại cơ sở điều hành Chuyển tiếp Ghazni, Afghanistan, hôm thứ Tư. (Dibyangshu Sarkar / AFP / Getty Images)

Một người lính đang xây dựng khu nhà tạm thời tại cơ sở điều hành Chuyển tiếp Ghazni, Afghanistan, hôm thứ Tư. (Dibyangshu Sarkar / AFP / Getty Images)

Các nhân viên Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) vừa bắn chết một người bạn của nghi phạm đánh bom Boston, Tamerlan Tsarnaev. Đây cũng là đối tượng đang bị thẩm vấn do tình nghi có liên quan đến vụ tấn công này.

Những người hàng xóm tò mò khi các nhân viên Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) vừa bắn chết một người bạn của nghi phạm đánh bom Boston, Tamerlan Tsarnaev. Đây cũng là đối tượng đang bị thẩm vấn do tình nghi có liên quan đến vụ tấn công này.

Một cảnh sát ngồi trên một tảng đá trên một ngọn núi nhìn ra thủ đô Kabul, Afghanistan, hôm thứ Tư. (Ahmad Jamshid / AP)

Một cảnh sát ngồi trên một tảng đá trên ngọn đồi nhìn ra thủ đô Kabul, Afghanistan. (Ảnh Ahmad Jamshid / AP)

Jessica Chastain at Cannes

Nữ diễn viên Mỹ Jessica Chastain xuất hiện trên thảm đỏ tại liên hoan phim Cannes đang diễn ra ở Paris,Pháp.

Oklahoma, USA: An aerial view of destroyed houses and buildings in Moore af

Oklahoma, Mỹ: Hình ảnh được ghi lại từ trên không về sự tàn phá khủng khiếp của một trận lốc xoáy khủng khiếp khi tràn qua vùng ngoại ô thủ phủ Oklahoma của tiểu bang cùng tên.

Palestinians wait for their relatives to cross into the Rafah border

Những người Palestine chờ đợi người thân của mình qua biên giới tại cửa khẩu Rafah giữa Ai Cập và Dải Gaza khi cửa khầu này được mở cửa trở lại vào ngày 22/5. Sau năm 5 ngày bị cảnh sát Ai Cập đóng cửa do giận dữ trước việc 7 đồng nghiệp của họ bị bắt cóc.

Athens, Greece: A juggler performs at traffic lights

Một nghệ sĩ đường phố thực hiện màn tung hứng khi băng qua đường ở thủ đô Hy Lạp.

Pink  performs on stage during her 'The Truth About Love' Tour

Zurich, Thụy Sĩ: Nữ ca sĩ Pink treo ngược mình khi biểu diễn trong tour diễn của cô mang tên ‘The Truth About Love’

A Red-necked Ostrich

Một đà điểu cổ đỏ ở vường thú Al Bustan ở Sharjah, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất

Members of the anti riot forces of the Colombian Army

Cali, Colombia: Các thành viên của quân đội tham gia vào cuộc diễn tập chống bạo loạn

Từ trái, Thủ tướng Ý Enrico letta, Chủ tịch Ủy ban châu Âu José Manuel Barroso, Thủ tướng Hy Lạp Antonis Samaras và Tổng thống Síp Nicos Anastasiades trò chuyện tại một hội nghị thượng đỉnh tại Brussels hôm thứ Tư. (Olivier Hoslet / Pressphoto Cơ quan châu Âu)

Từ trái qua phải, Thủ tướng Ý Enrico letta, Chủ tịch Ủy ban châu Âu José Manuel Barroso, Thủ tướng Hy Lạp Antonis Samaras và Tổng thống Síp Nicos Anastasiades trò chuyện tại một hội nghị thượng đỉnh tại Brussels hôm thứ Tư. (Ảnh Olivier Hoslet / Pressphoto Cơ quan châu Âu)

Một người đàn ông lên bằng dây bungee từ một cái giếng cũ lớn trong một buổi lễ truyền thống trong làng Ndande, Senegal, Chủ Nhật. (Joe Penney / Reuters)

Người đàn ông leo xuống một cái giếng cũ lớn trong buổi lễ truyền thống ở làng Ndande, Senegal. (Joe Penney / Reuters)

Minh Quang – TamDiem.Net

Bài viết liên quan

Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game