Thế giới 24 giờ qua ảnh: Thứ hai “ướt” ở Ukraine

loading...

TamDiem.Net – Những hình ảnh sống động và chân thực trên thế giới trong 24 giờ qua.

 

demolished car park in Taiyuan, China

Thái Nguyên, Trung Quốc: Một người dân đi ngang qua một chiếc ô tô nằm giữa bãi đỗ xe đã bị phá hủy. Công nhân phá dỡ được yêu cầu làm việc xung quanh chiếc xe bởi các cơ quan chức năng không thể liên lạc được với chủ xe. (Ảnh: Reuters)

Bangladeshi police fire fire rubber bullets during clashes with Islamists

Dhaka, Bangladesh: Cảnh sát bắn đạn đầu cao su trong cuộc đụng độ với người biểu tình Hồi Giáo. (Ảnh: Munir uz Zaman/AFP/Getty Images)

A farmer harvests wheat in a field in Kathmandu

Kathmandu, Nepal: Một người phụ nữ thu hoạch lúa mì trên một cánh đồng. (Ảnh: Navesh Chitrakar/Reuters)

Nacional football supporters

Montevideo, Uruguay: Cổ động viên của Nacional đốt pháo sáng cổ vũ cho đội nhà trong trận đấu với Penaro. (Ảnh: Andres Stapff/Reuters)

Gypsies celebrate the spring festival of Hidirellez

Edirne, Thổ Nhĩ Kỳ: Người Di-gan tập trung quanh một đống lửa khi họ tổ chức ăn mừng lễ hội mùa xuân Hidirellez. (Ảnh: Gurcan Ozturk/AFP/Getty Image)

Easter at Bachkovo monastery

Tu viện Bachkovo, Bulgaria: Những người theo đạo tin lành mang biểu tưởng của đức mẹ đồng trinh Mary trong cuộc diễu hành lễ phục sinh. (Ảnh: Stoyan Nenov/REUTERS)

Cinco de Mayo celebrations in Mexico

Mexico City, Mexico: Một quả pháo vô tình phát nổ trong dịp tái hiện lại trận chiến Puebla vào ngày 5 tháng 5 năm 1962 trong cuộc can thiệp của Pháp vào Mexico. (Ảnh: Marco Ugarte/AP)

National Pollera Contest at the National Theatre in Panama City

Thành Phố Panama, Panama: Những thí sinh trong trang phục truyền thống ở phía sau sân khấu trong cuộc thi Pollera ở Panama. (Ảnh: Carlos Jasso/Reuters)

Lucha libre wrestler Cassandro

Los Angeles, Mỹ: Đô vật Lucha và Cassandro trong cuộc đấu vào dịp lễ kỉ niệm có tên gọi Cinco de Mayo (ngày 5/5) ở Nhà hát Mayan. (Ảnh: Mario Anzuoni/Reuters)

Swiss guards attend a ceremony

Thành phố Vatican: Đội cận vệ Thụy Sĩ tham dự lễ tưởng niệm những đồng nghiệp đã hi sinh trong vụ bảo vệ cố Giáo hoàng Clement VII khỏi cuộc tấn công của binh lính Tây Ban Nha vào năm 1527. (Ảnh: Filippo Monteforte/AFP/Getty Images)

World News - May 6, 2013

Một diễn viên ăn mặc như một sĩ quan cảnh sát đi trên xe buýt trong một chiến dịch an toàn giao thông tại Jakarta, Indonesia, hôm thứ hai. (Ảnh Agung Kuncahya B. / Tân Hoa Xã / Zuma Press)

Tungurahua volcano

Pillaro, Ecuador: Núi lửa Tungguahua cao 5,023 m (16,489ft) tiếp tục phun trào dung nham và tro bụi trong ngày thứ 9 trên dãy Andes qua Ecuador. (Ảnh: Carlos Campana/EPA)

 

Chuck Hagel Hosts John Kerry For Working Lunch At Pentagon

Ngoại trưởng Mỹ John Kerry, trái, và Bộ trưởng Quốc phòng Chuck Hagel thảo luận một món quà của ông Kerry đã tặng ông Hagel bên lề một cuộc họp tại văn phòng tại Lầu Năm Góc ở Virginia hôm thứ hai. (Win McNamee / Getty Images)

Germany Europe

Thủ tướng Đức Angela Merkel, đến để thảo luận với học sinh về châu Âu tại trường Johann-Gottfried-Herder ở Berlin. (Michael Sohn / AP)

UKRAINE-HOLIDAY-WET MONDAY-FEATURES

Những thanh niên tạt nước vào một cô gái đi đường trong ngày “thứ hai ướt” ở Ukraine. Được biết đến như là một truyền thống lâu đời ở các nước châu Âu như Ba Lan và Cộng hòa Czech, ngày thứ hai ướt xuất hiện phổ biến ở Ukraine vào ngày thứ hai của lễ Phục sinh. Vào ngày này, những cậu nhóc hay các chàng thanh niên mang theo bên mình chai lọ và những thùng chứa đầy nước đuổi theo các cô gái trên đường và tìm mọi cách để làm cho họ ướt từ đầu đến chân.

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game