Thế giới 24 giờ qua ảnh: Nữ sinh bị đầu độc

loading...

TamDiem.Net – Những hình ảnh sống động và chân thực trên thế giới trong 24 giờ qua.

 

Zhejiang, China: A boy wearing a helmet during the annual Harley Davidson N

Chiết Giang, Trung Quốc: Một cậu bé đội chiếc mũ bảo hiểm rất to trong lễ hội Harley Davidson toàn Trung Quốc diễn ra hàng năm ở hồ Qian Dao. (Ảnh: Carlos Barria / Reuters)

A picador uses his spear as he performs with a Jose Escolar's ranch

Madrid, Tây Ban Nha: Màn trình diễn ngoạn mục của một picador trên lưng ngựa khi sử dụng ngọn giáo đâm vào bả vai con bò tót trong một trận đấu bò ở đấu trường Las Ventas. (Ảnh: Daniel de Ochoa Olza / AP)

Riot police officers take position in a cloud of gas, Paris

Paris, Pháp: Cảnh sát chống bạo động sử dụng bom khói nhằm ổn định an ninh cho thủ đô Paris sau màn ăn mừng của các CĐV đội bóng Paris Saint Germain. (Ảnh: Thibault Camus / AP)

Pilgrims attend a mass ceremony at the Fatima catholic shrine

Fatima, Bồ Đào Nha: Những khách hành hương tham dự buổi lễ mừng Đức Mẹ Fatima tại khu đền thờ được cho là Đức Mẹ Fatima hiển linh ở làng Fatima. (Ảnh: Pedro Nunes / AFP / Getty Images)

New Delhi, Indi: A mechanic with his pet goat at his workshop minding bags

New Delhi, Ấn Độ: Một công nhân cơ khí trong xưởng làm việc của mình với con dê và những túi xách giống như dân nhập cư. (Ảnh: Saurabh Das / AP)

Bangladesh army soldiers watch a prayer ceremony

Savar, Bangladesh: Các sĩ quan quân đội đang đứng xem buổi lễ cầu nguyên cho các nạn nhân xấu số trong vụ tai nạn kinh hoàng về tòa nhà 8 tầng bị sập cách đây ít lâu. (Ảnh: AM Ahad / AP)

Kuwait city, KuwaitL A dragonfly is pictured on a wall of a building

Thành phố Kuwait, Kuwait: Cận cảnh một con chuồn chuồn đang đậu trên bức tường của một tòa nhà. (Ảnh: Yasser Al-Zayyat/AFP/Getty Images)

'Catafalque' by British Artist Sean Henry Glyndebourne Opera House

Lewes, Vương quốc Anh: Jessica Mander đứng bên cạnh một bức tượng sáp có tên “nhà táng” của nghệ sĩ người Anh, Sean Henry được đặt ở tại Nhà hát opera Glyndebourne. (Ảnh: Dan Kitwood / Getty Images)

A monkey scrambles across electric wires

New Delhi, Ấn Độ: Một con khỉ đang bò ngang qua đường dây điện chằng chịt. (Ảnh: Saurabh Das / AP)

Singapore: Two women in the infinity pool of the Marina Bay Sands hotel

Singapore: Hai phụ nữ trong hồ bơi của khách sạn Marina Bay Sands. (Ảnh: Stephen Morrison / EPA)

Panamanian Andres Gardin, 64, popularly

Rio Alejandro, Panama: Andres Gardin, 64 tuổi, người được biết đến với khả năng bóc dừa bằng tay và răng của mình. Ở đây, ông được gọi thân mật là “Mister T”. Trong ảnh, Mister T đang trình diễn màn bóc dừa thượng thặng của mình. (Ảnh: Rodrigo Arangua / AFP / Getty Images)

Government workers collect used styrofoam boxes

Manila, Philippines: Các nhân viên đang thu những hộp xốp đựng đồ ăn từ một trường học trong chiến dịch bảo vệ môi trường xung quanh được chính phủ nước này phát động. (Ảnh: Aaron Favila / AP)

Afghan schoolgirls, two of many claiming to be poisoned whilst at school

Mazar-I Sharif, Afghanistan: Một nữ sinh Afghanistan bị nghi ngờ nhiễm độc đang nằm nghỉ tại bệnh viện. Theo Reuters, ngày 14/5, hơn 150 học sinh nữ tại trường nữ sinh Khorasan ở thành phố Mazar-i-Sharif, thủ phủ tỉnh Balkh miền bắc Afghanistan đã phải nhập viện nghi do bị đầu độc khí. (Ảnh: Farshad Usyan / AFP / Getty Images)

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game