Thế giới 24 giờ qua ảnh: Nụ hôn của bướm

loading...

TamDiem.Net – Những hình ảnh sống động và chân thực trên thế giới trong 24 giờ qua.

loading...

 

Three year old, Stella Ferruzola poses with a Blue Morpho butterfly on her nose at the Sensational Butterflies Exhibition at the Natural History Museum in London

Con bướm đầy màu sắc hạ cánh trên mũi của cô bé Stella Ferruzola, 3 tuổi, trong một triển lãm mang tên “Sensational Butterflies” được tổ chức tại Bảo tàng lịch sử thiên nhiên ở London.

Prisoners stand in line for their release during a ceremony handing over the Bagram prison to Afghan authorities, at the U.S. airbase in Bagram

Tù nhân xem buổi lễ bàn giao quyền kiểm soát nhà tù Bagram cho chính quyền Afghanistan. Đây là nơi giam giữ khoảng 3.000 tay súng Taliban và những nghi phạm khủng bố. Bagram cũng từng là tâm điểm của một số vụ tù nhân bị ngược đãi.

APTOPIX Midwest Storm

Bức tượng danh thủ bóng chày Ozzie Smith được phủ dày bởi tuyết ở phía trước của sân vận động Busch. Một trận bão tuyết lớn trong những ngày gần đây đã phủ trắng một vùng rông lớn miền Trung Tây và tiếp tục tiến về miền Đông nước Mỹ.

Corralejas Festival in Arjona

Một khán giả bị con bò đực tấn công, trong lễ hội đấu bò truyền thống Corraleja ở Colombia.

SPAIN-WEATHER-FLOOD

Người đàn ông trong ngôi nhà bị ngập lụt của mình sau một trận mưa lớn ở Badolatosa, Tây Ban Nha, hôm thứ hai. Khoảng 30 gia đình đã bị ảnh hưởng bởi lũ lụt.

Women wearing traditional mantilla dresses smoke outside a church

Phụ nữ mặc váy Mantilla truyền thống, hút thuốc bên ngoài một nhà thờ ở Oviedo, Tây Ban Nha trước khi tham gia vào lễ rước trong Tuần Thánh.

School girls play with coloured powder, India

Allahabad, Ấn Độ: Hai nữ sinh chơi với bột màu bên ngoài một trường học trong thời gian lễ hội Holi màu sắc đang diễn ra ở đây.

An African fishing eagle catches a fish in Lake Baringo

Baringo, Kenya: Một con đại bàng châu Phi bắt cá trong hồ Baringo

A surfer touches one of the dead Pilot Whales that beached themselves

Một người đàn ông lướt ván chạm vào một trong những con cá voi hoa tiêu đã chết trên bãi biển Nordhoek ở Cape Town, Nam Phi.

Icicles hang on a decorated Easter fountain

Bieberbach, Đức: Băng tuyết bám trên những quả trứng trang trí cho lễ Phục sinh.

Minh Quang

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game