Thế giới 24 giờ qua ảnh: Nổ xe chở dầu

loading...

TamDiem.Net – Những hình ảnh sống động và chân thực trên thế giới trong 24 giờ qua.

loading...

 

Gaza, Gaza Strip: Children play with foam

Gaza, Dải Gaza: Những đứa trẻ chơi với bọt xà phòng trong khi đội phòng vệ dân sự Palestine hướng dẫn sử dùng bình chữa cháy. (Ảnh: Majdi Fathi/Corbis)

4

Một xe chở dầu phát nổ trên đường cao tốc ở phía bắc thủ đô của Mexico hôm qua, gây ra đám cháy ngùn ngụt, thiêu rụi nhiều ngôi nhà, xe cộ và làm ít nhất 24 người chết, hàng chục người bị thương. (Victor Rojas / Agence France-Presse/Getty Images)

Multan, Pakistan: A supporter ties a ribbon on the arm of Imran Khan

Multan, Pakistan: Một dải duy băng biểu tưởng của đảng Pakistan Tehrik-e-Insaf Imran được quấn lên tay Imran Kha, Chủ tịch đảng Pakistan Tehreek e- Insaf, trông suốt thời gian diễn ra cuộc tranh cử. (Ảnh: Daniel Berehulak/Getty Images)

3

Một cậu bé nhảy xuống hồ bơi vào một ngày nóng ở Chennai, Ấn Độ, hôm thứ ba. (Babu / Reuters)

Stilton, England:  A team called 'Fromage to the Silver Screen' parades

Stilton, Anh: Đội Fromage (Pho-mát) đã chiến thắng trong cuộc thi lăn pho mát tại ngôi làng Stilton. (Ảnh: Peter Macdiarmid/Getty Images)

Istanbul, Turkey: Turkish riot police clash with leftist protesters

Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ: Cảnh sát chống bạo động của Thổ Nhĩ Kỳ đụng độ với người biểu tình ở quảng trường Takksim. (Ảnh: Bulent Kilic/AFP/Getty Images)

Leogane, Haiti: A boatmaker walks inside the shell of a sail boat

Leogane, Haiti: Một thợ đóng tàu đi vào phía trong của một chiếc tàu .Dân buôn lậu phải trả 12.000 USD để mua 30 chiếc tàu và đưa chúng đến Haiti để tìm khách. (Ảnh: Dieu Nalio Chery/AP)

2

Những phụ nữ mang theo cờ nước Anh tuần hành ở thủ đô Mogadishu, Somalia, yêu cầu các nhà lãnh đạo nước ngoài đáp ứng cam kết viện trợ giúp đỡ kinh tế của nền dân chủ còn non trẻ. (Feisal Omar / Reuters)

Babaj Bokes, Kosovo: A child touches a slaughtered sheep

Babaj Bokes, Kosovo: Một đứa bé chạm tay vào 1 chú cừu đã bị giết trước ngày lễ thánh George. (Ảnh: Armend Nimani/AFP/Getty Images)

1

New York, US: Katie Holmes tham dự bữa tiệc thời trang Metball tại bảo tàng nghệ thuật Metropolitan vào tối 6/5/2013. (Ảnh: Lucas Jackson/Reuters)

2

Ayia Napa, CH Síp: người đàn ông ngồi trên một ngọn hải đăng trên cảng. (Ảnh: Petros Karadjias/AP)

3

St Petersburg, Nga: Một nhóm nghiên cứu chuẩn bị chôn cất lại những người lính Nga đã bị giết trong chiến tranh thế giới thứ 2 trong trận Leningrad. (Ảnh: Anatoly Maltsev/EPA)

4

Newbury Park, California, Mỹ: Những người cưỡi ngựa đi ngang qua một khu vực bị cháy trong khu vui chơi gải trí Santa Monica Mountains. (Photograph: Tina Burch/AP)

1

Lãnh đạo tinh thần Tây Tạng, Đạt Lai Lạt Ma cọ xát mũi với Thống đốc bang Bang Maryland Martin, ông O’Malley sau một bài giảng nhan đề ‘Hòa bình Thông qua Từ Bi’ tại trường Đại học của Bang Maryland. (Ảnh Nicholas Kamm / Agence France-Presse/Getty Images)

5

Baghdad, Iraq: Dân thường và nhân viên an ninh tụ tập tại hiện trường một vụ đánh bom xe ở ngoại ô Husseiniyah (Ảnh: Karim Kadim/AP)

6

Srinagar, India: Một con dê của 1 gia đình du mục Kashmiri được chụp ảnh vào một buổi sáng sương mù. (Ảnh: Dar Yasin/AP)

Minh Quang

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game