Thế giới 24 giờ qua ảnh: Người Tây Tạng lưu vong

loading...

TamDiem.Net – Những hình ảnh sống động và chân thực trên thế giới trong 24 giờ qua.

loading...

 

New Delhi, India: A young Tibetan exile stands at a protest rally

New Delhi, Ấn Độ: Cô bé người Tây Tạng lưu vong tại cuộc biểu tình đánh dấu kỷ niệm 54 năm, ngày nổi dậy chống lại sự cai trị của Trung Quốc ở Tây Tạng năm 1959.

Kathmandu, Nepal: Một Sadhu ( người khất thực tu hành ) xin tiền từ các tín đồ đi qua tại đền Pashupatinath trong lễ hội Shivaratri

The Vatican Prepares For The Election Of The Next Pope

Vatican City: Một người đang giữ bộ tem đặc biệt được bưu điện của tòa thánh Vatican phát hành trong thời gian chuyển giao, sau sự thoái vị lịch sử của Giáo hoàng Benedict XVI. Bộ tem gồm có bốn con, trong đó có in biểu tượng “Sede Vacante” (biểu trưng cho chiếc ghế giáo hoàng bị bỏ trống ở Vatican) là một chiếc ô và hai chìa khóa bắt chéo, cùng dòng chữ Citta del Vaticano và MMXIII, tức năm 2013 viết bằng số La Mã.

Beijing, China: A woman covers her head with a scarf

Bắc Kinh, Trung Quốc: Một phụ nữ bịt khẩu trang và dùng mạng che đầu khi đi gần quảng trường Thiên An Môn trong gió mạnh và bụi ô nhiễm.

Nairobi, Kenya: Presidential security escort newly- elected President

Nairobi, Kenya: Nhân viên an ninh hộ tống xe Tổng thống mới đắc cử Uhuru Kenyatta sau chiến thắng của ông trong cuộc bầu cử quốc gia của Kenya.

Natori, Japan: Second anniversary of tsunami

Natori, Nhật Bản: Những người dân sống ở Natori, Nhật Bản, thắp nến tại trường trung học Yuriage trong một buổi lễ trước lễ kỷ niệm kỷ niệm hai năm thảm họa thần và động đất

St Petersburg, Russia: People sunbathe against the walls

St Petersburg, Nga: Những phụ nữ tắm nắng, tựa lưng vào các bức tường của pháo đài Peter và Paul. Đây là công trình xây cất đầu tiên khi Peter Ðại Ðế khởi công xây thành phố St. Petersburg. Pháo đài này có nhiệm vụ bảo vệ vùng thủ đô tương lai đề phòng quân Thụy Ðiển tấn công.

Snow gathers on gravestones of the Trinity Church in New York

New York, Mỹ: Tuyết phủ đầy trên các bia mộ tại nhà thờ Trinity.

A poster with an image of Venezuela's late President Hugo Chavez

Sabaneta, Vê-nê-zu-ê-la: Một poster với hình ảnh của cố Tổng thống Hugo Chávez được đặt trên chiếc xe đạp ở quảng trường chính, nơi ông sinh ra.

A man throws water onto a fire that broke out in a slum in India

Người đàn ông tạt nước vào một đám cháy xảy ra trong khu ổ chuột ở Bhubaneswar, Ấn Độ. Hàng trăm túp lều bị phá hủy và 20 người bị thương trong vụ hoả hoạn này.

Hundreds of camels wait at Mogadishu's seaport

Hàng trăm con lạc đà đang chờ được xuất khẩu sang Ả-rập Xê-út tại cảng Mogadishu, Somalia

Nair Romana feeds her 20-day-old son Kaua

Rio de Janeiro, Brazil: Nair Romana, 18 tuổi và đứa con trai 20 ngày tuổi của mình tại nhà của cô ở khu ổ chuột Santa Marta.

upporters of Prime Minister Raila Odinga look out from the balconies

Nairobi, Kenya: Những người ủng hộ Thủ tướng Raila Odinga, nhìn ra từ ban công của một tòa nhà ở khu ổ chuột Mathare

Minh Quang – TamDiem.Net

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game