Thế giới 24 giờ qua ảnh: Người da đỏ ở Brazil

loading...

TamDiem.Net – Những hình ảnh sống động và chân thực trên thế giới trong 24 giờ qua.

loading...

 

1

Một người đàn ông bản địa sơn mặt và đội mũ lông chim đứng bên trong bảo tàng của người da đỏ để phản đối phán quyết tòa án liên bang. Khi chính quyền muốn phá bỏ nơi này để xây những công trình phục vụ World Cup 2014 ở Brazil.

Paramedics and firefighters train during a simulated emergency situation

Brasilia, Brazil,: Nhân viên y tế và cứu hỏa diễn tập trong một tình huống khẩn cấp mô phỏng trong một sân vận động.

A man walks in Meikhtila

Người đàn ông đi qua Meiktila, Myanmar, khu vực được lệnh giới nghiêm sau khi 10 người thiệt mạng trong các cuộc đụng độ giữa các tín đồ Phật giáo và Hồi giáo.

Spectators watch a soccer matchat the Kim Il Sung Stadium, North Korea

Khán giả xem một trận đấu bóng đá giữa Bình Nhưỡng và câu lạc bộ Ri Myong Su tại sân vận động Kim Il-sung ở thủ đô Triều Tiên

Queen Elizabeth II stands onboard a tube

Nữ hoàng Elizabeth II có chuyến thăm ga tàu điện ngầm Baker Street ở London, Anh, trong dịp kỷ niệm 150 năm ngày thành lập.

AFGHANISTAN-UNREST-NOWRUZ

Những người đàn ông trèo qua hàng rào để hôn một lá cờ Hồi giáo được treo tại ngôi đền ở Mazar-i-Sharif, Afghanistan, như là một phần của phong tục đón năm mới theo lịch Ba Tư.

GERMANY-ANIMALS-HARE-WEATHER-FEATURE

Một thỏ co rúm lại trong tuyết trong một cánh đồng gần Frankfurt (Oder), Đức

The new Archbishop of Canterbury Justin Welby knocks on the door of Canterbury Cathedral as he arrives for his enthronement ceremony, in Canterbury, southern England

Justin Welby, tổng giám mục mới của Canterbury, nơi đứng đầu Giáo hội Anh. Gõ cửa Nhà thờ chính tòa tại buổi lễ đăng quang của mình. Ông sẽ là nhà lãnh đạo của Giáo Hội Anh và lãnh đạo tinh thần các tín hữu Anh giáo.

Pakistan

Người dân Pakistan mang một con lừa bị thương trong vụ đánh bom xe hơi tại trại tị nạn Jalozai ở ngoại ô Peshawar, hôm thứ năm làm ít nhất 13 người thiệt mạng.

A Buddhist monk uses a traditional needle to tattoo the chest of Salut at Wat Bang Phra in Nakhon Pathom province

Một tu sĩ Phật giáo sử dụng cây kim truyền thống để xăm Salut, tại ngôi chùa Wat Bang Phra Nakhon Pathom, Thái Lan. Mọi người đi đến đền thờ để trang trí cơ thể của mình, với niềm tin những hình xăm sẽ bảo vệ họ.

7

Chú rể Emad al-Malalha, người Palestine, 21 tuổi, đi bộ với cô dâu 17 tuổi Manal Abu Shanar, người Ai Cập, bên trong một đường hầm buôn lậu ở biên giới Gaza và Ai Cập. Malalha nói cô dâu của anh đã không được trao giấy phép vào Dải Gaza, do đó, anh phải dùng cách này.

President Obama's Official Visit To Israel And The West Bank Day One

Tel Aviv, Israel: Tổng thống Mỹ, Barack Obama nói chuyện với Thủ tướng Israel, Binyamin Netanyahu, trong buổi lễ chào đón chính thức tại sân bay quốc tế Ben Gurion.

Civilians react to a airstrike by the regime

Aleppo, Syria: Những người dân thường phản ứng với một cuộc không kích của lực lượng chính phủ vào khu phố Al Sukary

A cat running on a wooden board in a river

Con mèo chạy trên một ván gỗ trên sông Hồng ở Hà Nội, Việt Nam.

Minh Quang (Tổng hợp)

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game