Thế giới 24 giờ qua ảnh: Ngâm mình ở Đền Vàng

loading...

TamDiem.Net – Những hình ảnh sống động và chân thực trên thế giới trong 24 giờ qua.

 

5

Một người đàn ông theo đạo Sikh, ngâm mình trong hồ thiêng của Đền Amritsar hay còn gọi là Đền Vàng – thánh địa của Sikh giáo, ở Amritsar, Ấn Độ, hôm thứ Năm.

Seoul, South Korea: An injured Vietnam War veteran scuffles

Seoul, Hàn Quốc: Một Cựu chiến binh Việt Nam ( 1960-1965, 5 nước đồng minh của Mỹ gửi quân tới trực tiếp tham chiến tại Việt Nam gồm Hàn Quốc, Úc, New Zealand, Thái Lan, Philipines) bị thương khi ẩu đả với cảnh sát Hàn Quốc trong một cuộc biểu tình chống Nhật Bản ở phía trước của Đại sứ quán Nhật Bản tại Seoul.

Srandakan village, Indonesia:  A worker carries noodles

Một công nhân mang mì đi sau quá trình hấp tại một nhà máy ở Làng Srandakan, Indonesia. (Ảnh: Ulet Ifansasti / Getty Images)

2

Những nhà sư chờ đợi để nhận khất thực tại một khu vực mua sắm ở Magelang, Indonesia, một ngày trước Đại lễ Phật đản.

Xi'an, China: A man uses electricity to stun fish

Tây An, Trung Quốc: một người đàn ông sử dụng điện để bắt cá trên một con sông bị ô nhiễm

Ndande, Senegal: Two women fix their hair

Ndande, Senegal: Hai phụ nữ theo đạo xufi ( Hồi giáo Sufism ) sửa lại mái tóc của mình để chuẩn bị cho một buổi lễ truyền thống.

4

Những người thợ mỏ tham dự một buổi cầu nguyện hôm thứ năm tại Papua, Indonesia, cho 28 công nhân thiệt mạng tuần trước khi một đường hầm bị sập.

Moore, Oklahoma, US: A sign reads 'God Bless Moore'

Moore, Oklahoma, Hoa Kỳ: Nhà hát Warren đang được sửa chữa lại sau khi bị cơn lốc xoáy quyét qua hồi cuối tuần trước.

3

Một sĩ quan cảnh sát đứng dưới cơn mưa ở London, gần nơi một người lính Anh đã bị giết chết hôm thứ tư. Hai kẻ tình nghi đã bị cảnh sát bắn và bắt giữ. (Dan Kitwood / Getty Images)

Moscow, Russia: A young woman in wheelchair performs

Một thí sinh ngồi xe lăn thực hiện phần thi của mình tại cuộc thi sắc đẹp cho người khuyết tật ở thủ đô nước Nga

Searing Heat In Delhi Fuel Fears Of Water Crisis

New Delhi, Ấn Độ: Một cậu bé trông coi những can đựng nước của gia đình mình khi những người khác đang lấy nước từ một một chiếc xe tải gần đó. Một số khu vực của thủ đô đang phải đối mặt với sự thiếu nước trầm trọng.

1

Một người đàn ông cao tuổi đeo các miếng băng mắt sau khi được phẫu thuật đục thủy tinh thể tại một sự kiện miễn phí ở Phullary Monastry, ngoại ô Katmandu, Nepal, hôm thứ Năm. Khoảng 300 người già từ khắp Nepal sẽ được phẫu thuật.

Brasilia, Brazil: A Brazilian army soldier wearing a chemical suit

Một binh sĩ tham gia vào buổi diễn tập chống khủng bố tại Brasilia, Brazil, đây là một phần trong việc chuẩn bị cho FIFA Confederations Cup 2013 sắp diễn ra tại nước này.

Rome, Italy: The artwork 'Combattenti' by Italian artist Marisa Albanese

Các tác phẩm nghệ thuật mang tên ‘Combattenti’ của nghệ sĩ người Ý Marisa Albanese được trung bày tại Quảng trường La Mã và đồi Palatine ở Rome.

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game