Thế giới 24 giờ qua ảnh: Năm mới ở Myanmar

TamDiem.Net – Những hình ảnh sống động và chân thực trên thế giới trong 24 giờ qua.

 

AFGHANISTAN-UNREST-US

Một lính Afghanistan kiểm tra nòng pháo D30 trước khi được sử dụng trong một buổi tập tại tỉnh Kunar, Afghanistan, hôm thứ Tư.

SPAIN-TRADITION-FAIR

Cô gái mặc chiếc váy truyền thống tại hội chợ ở Seville, Tây Ban Nha, hôm thứ Tư. Sự kiện này bắt đầu từ năm 1847, khi nó từng là một hội chợ gia súc.

PERU-US-CRIME-COUNTERFEIT-DOLLARS

Một cảnh sát cho thấy những tờ đô la Mỹ giả, bị bắt giữ bởi Cục phòng chống tội phạm trong một buổi họp báo ở Lima, Peru.

AFGHANISTAN-DRUGS-ADDICTION

Những học viên nam chờ đợi để có bữa ăn trưa tại một trung tâm điều trị ma túy tại Kabul.

A woman lights frankincense as she prays at Shwedagon pagoda on the first day of Myanmar's traditional New Year in Yangon

Một người phụ nữ thắm hương, cầu nguyện trong ngày đầu tiên của năm mới truyền thống của Myanmar tại Yangon.

Lion Air flight makes emergency landing at Bali shore

Quân đội Indonesia trục vớt chiếc máy bay Boeing của hãng hàng không giá rẻ Lion Air. Thứ bảy tuần trước, chiếc phi cơ này đã bỏ qua đường băng để đập bụng xuống mặt biển, vỡ đôi, nhưng may mắn là toàn bộ 108 người trên khoang sống sót.

India Water

Cậu bé tắm dưới một đường ống nước bị rò rỉ trên đường cao tốc ở bang Gujarat, Ấn Độ

Los Angeles, USA: Naturalisation ceremony to become new citizen

Bà Mercedes Rosa Ruiz Mejia từ Nicaragua, 97 tuổi, cùng với hơn 5.000 người nhập cư khác cùng tuyên thệ trong một buổi lễ nhập tịch để trở thành công dân mới của Mỹ, tại Los Angeles.

London, England: Military personnel carry the coffin of former prime minist

Linh cữu của cựu thủ tướng Margaret Thatcher được đưa vào nhà thờ St. Paul, trong đám tang của bà.  Mặc dù không phải là quốc tang nhưng đây là một trong những lễ tang lớn nhất ở đảo quốc sương mù trong nhiều năm trở lại đây, với sự tham dự của hơn 2.000 khách mời đến từ nhiều nước trên thế giới.

Boston, Massachusetts, USA: A police officer stands guard

Một sĩ quan cảnh sát đứng bên trong lối vào, đã được chặn lại ở đường Boylston, gần vạch đích của cuộc thi chạy marathon Boston, nơi các vụ đánh bom kép xảy ra vào hôm thứ Hai.

Budapest, Hungary: A woman crouches next to candles

Một người phụ nữ thắp nến tại một đài tưởng niệm cho các nạn nhân Holocaust của Hungary bên bờ sông Danube. Holocaust là tên gọi cuộc tàn sát chủng tộc đối với sáu triệu người Do Thái và nhiều nhóm thiểu số khác ở Châu Âu và Bắc Phi trong thời gian Thế chiến thứ hai do Phát-xít Đức và các nước cùng phe gây ra.

Mashkail, Pakistan: An earthquake survivor carries a goat

Người đàn ông mang một con dê giữa đống đổ nát của ngôi nhà bị sập sau khi một trận động đất lớn tấn công khu vực biên giới giữa Iran và Pakistan hôm thứ ba làm hơn 40 người thiệt mạng và khoảng 80 người bị thương.

Minh Quang

 

Bài viết liên quan

Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game