Thế giới 24 giờ qua ảnh: Không rút được tiền, vào ngân hàng xả súng

loading...

TamDiem.Net – Những hình ảnh sống động và chân thực trên thế giới trong 24 giờ qua.

loading...

 

North Korean nurses give children supplements

Các y tá cho bổ sung vitamin A và thuốc tẩy giun cho trẻ em trong ngày hội sức khỏe trẻ em ở Bình Nhưỡng. (Ảnh: David Guttenfelder / AP)

Morehouse College alumni listen to President Barack Obama

Một cựu sinh viên trường Đại học Morehouse đang lắng nghe bài phát biểu của Tổng thống Barack Obama trong cơn mưa nặng hạt ở lễ trao bằng lần thứ 129 của trường Đại học Morehouse. (Ảnh: Carolyn Kaster / AP)

Two chicks look at their mother at a yard

Quý Châu, Trung Quốc: Hai chú gà con nhìn đang tập kiếm ăn quanh mẹ ở một khoảng sân trong làng Basha. (Ảnh: Jason Lee / Reuters)

Gnomes sit on a stand at the Chelsea Flower Show

London, Anh: Hai bức tượng về người lùn làm vườn tại một cửa hàng trong cuộc triển lãm hoa Chelsea. Hiệp hội làm vườn Hoàng gia (RHS) đã dỡ bỏ lệnh cấm trưng bày tượng chú lùn làm vườn trong năm nay. (Ảnh: Dan Kitwood / Getty Images)

Nicole Kidman and Keith Urban at Cannes

Nữ diễn viên Nicole Kidman và chồng là Keith Urban chuẩn bị trao nhau những nụ hôn đắm say tại Liên hoan phim Cannes. (Ảnh: Valery Hache / AFP / Getty Images)

Fayoum, Egypt: An Egyptian fishes in Lake Qarun

Fayoum, Ai Cập: Một người đàn ông đi câu cá trong hồ Qarun. (Ảnh: Hassan Ammar / AP)

7

Một biểu tượng của Đức Trinh Nữ Del Rocio. được rước qua các đường phố của Almonte, Tây Ban Nha, trong một cuộc hành hương hàng năm vào hôm thứ Hai.

Russian riot police force officers demonstrate skills to schoolchildren

St Petersburg, Nga: Các sĩ quan cảnh sát chống bạo động đang biểu diễn những kỹ năng của mình trước đoàn học sinh tham quan. (Ảnh: Dmitry Lovetsky / AP)

Moernsheim, Germany: A  flock of sheep move over a meadow

Đàn cừu di chuyển qua một đồng cỏ ở Moernsheim, Đức(Ảnh: Lennart Preiss / Getty Images)

Woman looks from a window of her family's tent

Hajja, Yemen: Một người phụ nữ nhìn ra phía ngoài từ cửa sổ trong căn lều của gia đình. (Ảnh: Khaled Abdullah / Reuters)

Pakistani man sleeps on a bed covered with a mosquito net, on a roadside

Islamabad, Pakistan: Một ông lão ngủ trên chiếc giường được mắc màn chống muỗi cẩn thận ngay bên vệ đường chính. (Ảnh: Muhammed Muheisen / AP)

Oklahoma, USA: Alli Christian returns Jessica Wilkinson's dog after finding

Oklahoma, Hoa Kỳ: Jessica Wilkinson (bên phải) khóc sau khi tìm lại được chú chó của mình trong tòa nhà bị sập do một cơn lốc xoáy mạnh với sức gió lên tới khoảng 320 km/h hôm qua tàn phá một vùng ở ngoại ô của thành phố Oklahoma, phía nam nước Mỹ, khiến ít nhất 51 người thiệt mạng.

Tibetan woman prostrates near Labrang

Cam Túc, Trung Quốc: Một phụ nữ Tây Tạng cúi lạy gần tu viện Labrang. (Ảnh: ED JONES / AFP / Getty Images)

14

Cảnh sát đưa một phụ nữ khỏi ngân hàng xảy ra vụ xả súng. Sau khi một nghi phạm vì không thể rút tiền ở máy ATM, đã vào chi nhánh ngân hàng Hapoalim (Beersheba, Israel) cùng với một khẩu súng ngắn và bắn điên cuồng khiến 5 người thiệt mạng và 1 người bị thương.

Minh Quang

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game