Thế giới 24 giờ qua ảnh: Kéo máy bay

TamDiem.Net – Những hình ảnh sống động và chân thực trên thế giới trong 24 giờ qua.

 

El Salvador: A member of the Mara 18 street gang poses in the Izalco jail

El Salvador: Một thành viên của băng đảng đường phố Mara 18 đang đứng tạo thế chụp ảnh trong nhà tù Izalco. (Ảnh: Ulises Rodriguez / Reuters)

Guatemala City, Guatemala: Visually impaired children wait

Thành phố Guatemala, Guatemala: Những trẻ em khiếm thị tại sân bay La Aurora chờ đợi chuẩn bị lên máy báy trong một chuyến bay đặc biệt để các em có được trải nghiệm trên máy bay. (Ảnh: Jorge Dan Lopez / Reuters)

Paso de Cortes, Mexico: A cloud of ash belches out of Popocatepetl volcano

Paso de Cortes, Mexico: Một đám tro bay ra khỏi miệng núi lửa Popocatepetl. (Ảnh: Arturo Andrade / AFP / Getty Images)

Lisbon, Portugal: A man bangs pot lids

Lisbon, Bồ Đào Nha: Một người đàn ông địa phương với dụng cụ in hình Thủ tướng Pedro Passos Coelho và Bộ trưởng Tài chính, Vitor Gaspar được sử dụng trong cuộc biểu tình chống lại các biện pháp thắt lưng buộc bụng của chính phủ nước này. (Ảnh: Francisco Seco / AP)

Oklahoma City, USA: Fire fighters check Gene Tripp

Thành phố Oklahoma, Mỹ: Ông Gene Tripp (người ngồi ghế) cùng các nhân viên cứu hỏa kiểm tra những thứ còn xót lại trong ngôi nhà đã bị phá hủy sau cơn lốc xoáy. Truyền thông Mỹ đưa tin số người thiệt mạng do lốc xoáy ở thành phố Oklahoma ngày 20/5 đã lên đến 91 người, trong đó có 20 trẻ em. Tổng thống Obama tuyên bố tình trạng thảm họa sau thiên tai này. (Ảnh: Chris Landsberger / AP)

London, England: A visitor and a floral display at the Chelsea Flower Show

London, Anh: Một du khách chụp lại những loại hoa được trưng bày trong lễ hội hoa Chelsea. (Ảnh: Stefan Wermuth / Reuters)

New Delhi, India: Boatmen sit idle at the deserted India Gate boat club

New Delhi, Ấn Độ: Một nhân viên làm việc tại CLB bơi thuyền có tên India Gate đang ngồi nhàn rỗi bởi thời tiết quá nóng. Theo Reuters, nắng nóng tại New Delhi lên đến đỉnh điểm khi nhiệt độ đo được ngoài trời có lúc lên đến 45 độ C. Điều đó khiến mọi người trú trong nhà và ít đi lại ngoài đường. (Ảnh: Manish Swarup / AP)

Pirenopolis, Brazil: Masked men ride in Cavalhadas festival

Pirenopolis, Brazil: Những người đàn ông bịt mặt cưỡi ngựa để tham gia vào lễ hội Cavalhadas. (Ảnh: Eraldo Peres / AP)

New York, USA: Members of the Nassau County police department pull an Airbu

New York, Hoa Kỳ: Các sĩ quan của Sở cảnh sát quận Nassau đang kéo chiếc máy bay Airbus A320 trong một cuộc thi từ thiện được tổ chức tại sân bay quốc tế John F Kennedy. (Ảnh: Eduardo Munoz / Reuters)

Paris, France: People gather in front of the Eiffel Tower

Paris, Pháp: Một cặp tình nhân ôm nhau ở phía trước tháp Eiffel. (Ảnh: Fred Dufour / AFP / Getty Images)

Annapolis, USA: Herndon Monument Climb

Annapolis, Mỹ: Khoảng 1.000 tân sinh viên Học viện Hải quân Mỹ leo lên Đài tưởng niệm Herndon và đây là hoạt động được xem như là một phần trong buổi lễ truyền thống hàng năm. (Ảnh: Patrick Smith / Getty Images)

Toronto, Canada: A cyclist passes a steam vent

Toronto, Canada: Một người dân địa phương đi xe đạp qua lỗ thông hơi cũ trên đường phố vắng vẻ ở khu tài chính trong thời gian nghỉ lễ Victoria hàng năm. (Ảnh: Andy Clark / Reuters)

Bài viết liên quan

Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game