Thế giới 24 giờ qua ảnh: Hy vọng

loading...

TamDiem.Net – Những hình ảnh sống động và chân thực trên thế giới trong 24 giờ qua.

loading...

 

Một người đàn ông bị thương được cứu sống sau khi một phần của mái của bệnh viện Kasturba ở thành phố Bhopal, Ấn Độ bất ngờ sập xuống lúc 14 giờ 30 chiều ngày 26.4 (16 giờ 30 cùng ngày, giờ VN), chôn vùi ít nhất 15 người. Phát ngôn viên bệnh viện, ông Vinodanand Jha cho AFP biết 12/15 người bị chôn vùi là bệnh nhân.

Một người đàn ông bị thương được cứu sống sau khi phần của mái của bệnh viện Kasturba ở thành phố Bhopal, Ấn Độ bất ngờ sập xuống lúc 14 giờ 30 chiều ngày 26.4 (16 giờ 30 cùng ngày, giờ VN), chôn vùi ít nhất 15 người. Phát ngôn viên bệnh viện, ông Vinodanand Jha cho AFP biết 12/15 người bị chôn vùi là bệnh nhân.

Nakhon Ratchasima, Thailand: A young boy uses binoculars

Nakhon Ratchasima, Thái Lan: Một cậu bé dùng ống nhòm để theo dõi đường đi của tên lửa tự chế trên một cánh đồng ở lễ hội tên lửa tự chế.

Slavutich, Ukraine: Flowers placed the monument to Chernobyl victims

Slavutich, Ukraine: Những bông hoa được đặt tại đài tưởng niệm các nạn nhân của vụ thảm họa Chernobyl trong lễ tưởng niệm lần thứ 27. Thảm hoạ nguyên tử này xảy ra vào ngày 26 tháng 4 năm 1986 khi nhà máy điện nguyên tử Chernobyl ở Pripyat, Ukraina (khi ấy còn là một phần của Liên bang Xô viết) bị nổ. Đây được coi là vụ tai nạn hạt nhân trầm trọng nhất trong lịch sử năng lượng hạt nhân. Thảm hoạ này phát ra lượng phóng xạ lớn gấp bốn trăm lần so với quả bom nguyên tử được ném xuống Hiroshima.

Port-au-Prince, Haiti: Houses in Jalousie de Petionville

Port-au-Prince, Haiti: Để tưởng nhớ họa sĩ người Haiti, Prefete Duffaut, qua đời vào năm ngoái, những ngôi nhà trong khu ổ chuột Jalousie được sơn lại với nhiều màu sắc, lấy cảm hứng từ tác phẩm “thành phố bầu trời” của ông.

A Russian emergency service worker sprays water at the site of a fire at a psychiatric hospital in the village of Ramensky

Một lính cứu hỏa phun nước tại hiện trường của vụ hỏa hoạn xảy ra ở bệnh viện tâm thần thuộc làng Ramenskiy, ngoại ô thủ đô Mátxcơva, Nga vào rạng sáng 26-4. Ba người, gồm 1 y tá và hai bệnh nhân, may mắn thoát ra ngoài. 38 người còn lại, trong đó có 2 nhân viên y tế, bị mắc kẹt trong đám cháy. Các nạn nhân tử vong chủ yếu do hít phải khí độc khi đang ngủ.

Dhaka, Bangladesh: A woman shows a portrait of her missing twin sister

Dhaka, Bangladesh: Trên tay của người phụ nữ là tấm ảnh của cô em gái song sinh, cô tin rằng em gái của mình vẫn còn đang bị mắc kẹt trong đống đổ nát trong vụ tòa nhà 8 tầng bị sập.

Colombo, Sri Lanka: Sri Lankans offer incense sticks at a Buddhist temple

Colombo, Sri Lanka: Các Phật tử đang thắp hương cầu nguyện tại một ngôi đền Kelaniya.

New York, US: People walk on portraits pasted on the ground

New York, Mỹ: Mọi người đi bộ ngay trên những bức chân dung tự chụp được đặt ở Quảng trường Thời đại. Đây là một dự án của nghệ sĩ người Pháp JR ‘Inside Out’

ARMENIA-LIFESTYLE-LEISURE-CHESS

Cậu bé chơi với một bàn cờ vua khổng lồ đặt tại Yerevan, Armenia

Kiev, Ukraine: People pay tribute to the victims of Chernobyl tragedy

Kiev, Ukraine: Mọi người thắp nến để tưởng nhớ các nạn nhân trong vụ thảm họa Chernobyl.

New Delhi, India: An Indian woman holds her child as she watches

New Delhi, Ấn Độ: Người phụ nữ địa phương đang bế đứa con của mình theo dõi một buổi rước trong Lễ hội Hanuman Jayanti được tổ chức để mừng ngày sinh của thần Hanuman.

A rescue robot works on destroyed houses after last Saturday's earthquake in Lushan county, Ya'an

Một robot cứu hộ làm việc gần những ngôi nhà bị phá hủy sau trận động đất tại Tứ Xuyên, Trung Quốc. Trận động đất đã khiến 196 người chết, 21 mất tích và 11.470 người bị thương.

Samsonov sunbathes as he sits on an ice floe on the Yenisei River in Krasnoyarsk

Vladimir Samsonov, một thành viên của câu lạc bộ bơi lội mùa đông, phơi nắng trên một tảng băng trôi trên sông Yenisei ở Krasnoyarsk, Nga, hôm thứ sáu.

INDIA-ENVIRONMENT

Một ngư dân Ấn Độ kéo trong lưới của mình từ một chiếc xuồng nhỏ trên sông Yamuna ở Allahabad.

Dhaka, Bangladesh: Volunteers and rescue workers at the scene

Dhaka, Bangladesh: Các nhân viên cứu hộ vẫn đang ngày đêm tìm kiếm các nạn nhân còn mắc kẹt trong đống đổ nát trong vụ tòa nhà 8 tầng bị sập.

15

New York, Mỹ: Người dân địa phương xem trăng tròn mọc ở Manhattan.

Minh Quang

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game