Thế giới 24 giờ qua ảnh: Góa phụ trong lễ hội Holi

loading...

TamDiem.Net – Những hình ảnh sống động và chân thực trên thế giới trong 24 giờ qua.

loading...

 

the burnt Ban Mae Surin refugee camp

Người phụ nữ đứng bên cạnh những gì còn sót lại sau vụ hỏa hoạn làm ít nhất 30 người chết ở trại tị nạn Mae Surin, huyện Khun Yuam, Thái Lan. Điều tra ban đầu cho thấy một người tị nạn khi nấu ăn trong nhà bếp đã làm lửa bén lên vách tường bằng gỗ và nhanh chóng lan sang những căn nhà khác.

BESTPIX  David Beckham Visits Wuhan Zall Football Club

David Beckham mất thăng bằng và trượt ngã khi thực hiện cú đá phạt sở trường tại Vũ Hán,Trung Quốc trong chuyến đi 5 ngày với vai trò là đại sứ bóng đá.

Pedestrians cross a snowy street in Kansas City

Người đi bộ băng qua đường trong mưa tuyết ở Kansas

cherry blossoms along the Chidorigafuchi Imperial Palace moat  in Tokyo

Du khách chèo thuyền dưới những cây hoa anh đào trên con hào Chidorigafuchi dọc theo cung điện hoàng gia ở Tokyo. Con hào này là một trong những địa điểm ngắm hoa nổi tiếng ở Nhật Bản

Supporters of Pakistan's former President Pervez Musharraf

Karachi, Pakistan: Những người ủng hộ cựu Tổng thống Pervez Musharraf chờ đợi sự xuất hiện của ông tại sân bay quốc tế Jinnah. Sau gần bốn năm sống lưu vong.

heavy snow in ukraine

Kiev, Ukraina: Người đi bộ dọc theo con đường phủ đầy tuyết.

Đức Thánh Cha Francis vẫy tay chào khi ông rời Thánh Lễ Chúa Nhật Lễ Lá tại Quảng trường Thánh Phêrô tại Vatican

Đức Thánh Cha Francis vẫy tay chào khi ông rời Thánh Lễ Chúa Nhật Lễ Lá tại Quảng trường Thánh Phêrô tại Vatican. Đã có khoảng 250 ngàn tín hữu tham dự Lễ Lá đầu tiên do Đức Giáo hoàng cử hành.

syrian rebels take position in Aleppo

Aleppo, Syria: Phiến quân cố thủ bên trong một tòa nhà trong cuộc giao tranh với lực lượng chính phủ.

Những phụ nữ sống trong một nơi trú ẩn cho những góa phụ xa lánh ném hoa vào không khí trong các lễ hội Holi tại Sahavagini Meera ashram ở Vrindavan, Ấn Độ, Chủ Nhật. Góa phụ Hindu truyền thống nào không ăn mừng Holi, nhưng phụ nữ tại nơi trú ẩn đã làm cho lần đầu tiên. (Vivek Prakash / Reuters)

Những góa phụ ném hoa vào không khí trong lễ hội Holi tại Sahavagini Meera ashram ở Vrindavan, Ấn Độ. Đây là lần đầu tiên, những goá phụ Hindu ăn mừng lễ Holi.

3

Vũ công Trung Quốc biểu diễn trong buổi lễ khai mạc “Năm du lịch Trung Quốc tại Nga” tham dự có tổng thống Nga, Vladimir Putin và Chủ tịch Trung Quốc, Tập Cận Bình đến Moscow trong chuyến công du nước ngoài đầu tiên của ông kể từ khi nhậm chức.

Minh Quang

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game