Thế giới 24 giờ qua ảnh: Diễn tập chống khủng bố

TamDiem.Net – Những hình ảnh sống động và chân thực trên thế giới trong 24 giờ qua.

 

4

Ngoại trưởng Mỹ John Kerry, bên trái, và Bộ trưởng Ngoại giao Nga Sergei Lavrov nói chuyện với giới truyền thông sau một cuộc họp ở Moscow.

White Storks stand on a road in the Israeli annexed Golan Heights

Cao Nguyên Golan, Israel: Những con cò trắng đứng trên đường gần biên giới với Syria. (Ảnh: Menahem Kahana/AFP/Getty Images)

People watch a television in foyer with Imran Khan laying intensive care

Lahorre, Pakistan: Một người phụ nữ quay mặt đi khi mọi người xem hình ảnh chính trị gia Imran Khan bị chấn thương ở đầu trên TiVi trước tiền sảnh của bệnh viện Shaukat Khanum Memorial Cancer. (Ảnh: Daniel Berehulak/Getty Images)

2

Người lao động, sống sót sau vụ sập xưởng may đến để nhận tiền lương ở Dhaka, Bangladesh. (Ismail Ferdous / AP)

South Korean workers wearing gas masks during an anti-biochemical drill

Seoul, Hàn Quốc: Một nạn nhân trúng khí độc giả định được đưa ra ngoài trạm tàu điện ngầm. Hàn Quốc đã tổ chức một buổi diễn tập mang tên “Hàn Quốc an toàn” để huấn luận người dân luôn ở trong tư thế sẵn sàng để đối mặt với những sự kiện như thảm họa thiên tai hoặc tấn công khủng bố. Chương trình diễn tập xoay quanh các tình huống giải cứu các nạn nhân bị trúng khí độc tại một trạm tàu điện ngầm hay tổ chức chống khủng bố. Đợt diễn tập “Hàn Quốc an toàn” này của Hàn Quốc diễn ra trong ba ngày, từ ngày 6 – 8/5. (Ảnh: Lee Jin-man/AP)

Men bathe using pipes that supply water to trains

Người đàn ông tắm bằng nước từ đường ống cung cấp nước cho tàu tại một nhà ga ở Allahabad, Ấn Độ. (Ảnh: Jitendra Prakash / Reuters)

1

Binh sĩ quân đội Afghanistan được đào tạo tại một cơ sở gần Kabul hôm thứ Tư. (Anja Niedringhaus / AP)

Los Angeles, USA: Former Marine Jack Wright sits at wedding reception

Los Angeles, Hoa Kỳ: Cựu lính thủy Mỹ Jack Wright, 88 tuổi, ngồi bên cạnh bà Shirlene Kin, 57 tuổi, trong lễ kỉ niệm 30 năm ngày cưới tại khoa điều trị ung thư của bệnh viện Cựu chiến binh (Ảnh: Lucy Nicholson / Reuters)

3

Lính cứu hỏa cố gắng dập tắt đám cháy trên một máy bay chở hàng tại sân bay Wamena, Indonesia, hôm thứ Tư. Một quan chức cho biết một thùng dầu trên máy bay bị rò rỉ đã gây ra vụ hỏa hoạn. (AP)

A Palestinian refugee girl stands beneath the clothesline

Một bé gái tị nạn đứng dưới dây phơi bên ngoài ngôi nhà của gia đình em ở Beit Lahiya, Dải Gaza (Ảnh: Ali Ali / EPA)

London, UK: Prime Minister David Cameron looks around as he attends the Som

London, Anh: Thủ tướng Anh, David Cameron liếc nhìn sang bên cạnh khi tham dự Hội nghị quốc tế về tương lai của Somalia. 50 quốc gia và các tổ chức quốc tế bắt đầu nhóm họp tại London (Anh) để đưa ra các biện pháp hỗ trợ cho chương trình tái thiết Somalia – quốc gia vốn bị tàn phá sau hơn 20 năm nội chiến. (Ảnh: Andrew Winning / Reuters)

A man walks with his dog as others eat sit on a rock in front of the sea

Barcelona, Tây Ban Nha: Một người đàn ông dắt chó đi ngang những người đang ngồi ăn trên kè chắn sóng.

Michelle Obama at a book signing of her new book "American Grown

Washington, Hoa Kỳ: Phu nhân Tổng thống Mỹ, Michelle Obama trong buổi kí tặng cuốn sách mới ra có tựa đề American Grown(tạm dịch là: Trồng trọt ở Mỹ: Câu chuyện về vườn rau Nhà Trắng và những khu vườn trên khắp nước Mỹ) Nội dung sách được tô điểm bởi rất nhiều ảnh họa ngập màu sắc về những rau, củ, quả mướt mắt mà bà Obama tự trồng và thu hoạch. (Ảnh: Alex Wong/Getty Images)

Minh Quang

Bài viết liên quan

Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game