Thế giới 24 giờ qua ảnh: Bỏ phiếu ở Malaysia

loading...

TamDiem.Net – Những hình ảnh sống động và chân thực trên thế giới trong 24 giờ qua.

loading...

 

An young attendee inspects an assault rifle during the NRA Annual Meeting

Houston, Mỹ: Một cậu bé kiểm tra 1 khẩu súng trường trong suốt thời gian diễn ra cuộc triển lãm súng tại hội nghị thường niên của Hiệp hội súng Quốc gia Hoa Kỳ (NRA). Hội nghị diễn ra ở trung tâm Geroge R Brown Convention, thành phố Houston, bang Texas. (Ảnh: Justin Sullivan/Getty Images)

Romanian Orthodox holds candles inside to the ossuary of Pasarea monastery

Bucharest, Romania: Những người theo đạo Tin lành tới thăm những bộ hài cốt được đặt trong tu viện Pasarea nằm cạnh thủ đô Bucharest, Romania. (Ảnh: Daniel Mihailescu/AFP/Getty Images)

Two Herens cows lock horns during the qualification ro

Aproz, Thụy Sĩ: Hai con bò Heren – một giống bò ở bang Valaisa đang tham gia cuộc thi đấu bò truyền thống mang tên “cuộc thi của những nữ hoàng” tại Thụy Sĩ. (Ảnh: Valentin Flauraud/Reuters)

Hat in a plastic bag, during the 139th Kentucky Derby at Churchill Downs

Churchill Downs, Mỹ: Bà Desirae Masterson bọc chiếc mũ của bà trong bao plastic vì trời mưa và cụng ly với chồng bà trong lúc hai người đến xem giải đua ngựa Kentucky Derby lần thứ 139 tại thành phố Louisville. (Ảnh: David Goldman/AP)

A transvestite walks inside a decorated arch for the "Flores de Mayo"

Manila, Philippines: Một người chuyển giới trong trang phục phụ nữ đi qua chiếc vòng hoa được trang trí theo chủ đề “những bông hoa của tháng 5” trong lễ hội tôn giáo tưởng nhớ đức mẹ đồng trinh Mary. (Ảnh: Cheryl Ravelo/Reuters)

Participants in fancy dress navigate a car during Barjot Run

Biere, Thụy Sĩ: Người tham gia mặc những trang phục lạ mắt cùng lái 1 chiếc ô tô trong sự kiện Barjot Run lần thứ nhất. (Photograph: Laurent Gillieron/EPA)

A supporter of Malaysia's opposition Pan-Malaysian Islamic Party

Pahang, Malaysia: Một người theo phe đối lập của Đảng hồi giáo Malaysia giơ cao lá cờ của Đảng trước cuộc tổng tuyển cử sắp tới. (Ảnh: Lai Seng Sin/AP)

Supporters of political party Pakistan Muslim League-Functional

Karachi, Paksitan: Những người theo Liên đoàn hồi giáo Parkistan cưỡi lạc đà và đi xe trong suốt thời gian vận động cuộc bầu cử. (Ảnh: Athar Hussain/Reuters)

Yunnan , China: A man wears a face mask with the word, "No to Kunming PX"

Vân Nam, Trung Quốc: Một trong hàng ngàn người dân thành phố Côn Minh (tỉnh Vân Nam, Trung Quốc) đã xuống đường biểu tình phản đối kế hoạch sản xuất paraxylene, một hóa chất độc hại, tại một nhà máy lọc dầu sẽ xây dựng tại địa phương. Đây là sự bùng nổ mới nhất của mối lo về việc môi trường phải trả giá cho sự tăng trưởng vũ bão ở Trung Quốc. (Ảnh: AP)

11

Một cử tri cho thấy ngón tay được phết mực không xoá sau khi cô bỏ lá phiếu của mình tại Kuala Lumpur, hôm chủ nhật. Theo thông tin từ Ủy ban Bầu cử, liên minh BN giành được thế đa số với 127 ghế trong tổng số 222 ghế tại Quốc hội và giành chiến thắng sau 56 năm cầm quyền không gián đoạn ở Malaysia.

Orthodox Christian in front of one of the 11 monolithic rock-cut churches

Lalibela, Ethiopia: Những người theo đạo thiên chúa đọc kinh thánh khi họ cầu nguyện trước một trong số 11 nhà thờ đá trong thị trấn trước ngày lễ Phục sinh. (Ảnh: Goran Tomasevic/Reuters)

Taylor Swift RED Tour - Detroit, Michigan

Detroit, Mỹ: Nữ ca sĩ Taylor Swift biểu diễn trước hơn 48000 fan. (Ảnh: Christopher Polk/TAS/Getty Images)

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game