Thế giới 24 giờ qua ảnh: Bé sơ sinh được cứu từ toilet

TamDiem.Net – Những hình ảnh sống động và chân thực trên thế giới trong 24 giờ qua.

 

1

Một cậu bé nhồi những tấm xốp vào đồ lót của mình để có thể nổi trong hồ bơi Baoli Nizamuddin vào một ngày nóng ở New Delhi hôm thứ ba. (Tengku Bahar / Agence France-Presse/Getty Images)

UKRAINE-HEALTH-AUTISM-CHILDREN-ACTION

Chú bé chơi với bong bóng xà phòng tại một sự kiện từ thiện do một câu lạc bộ xe máy tổ chức, cho trẻ tự kỷ tại một công viên ở Kiev, Ukraine. (Sergei Supinsky / Agence France-Presse/Getty Images)

Obama Marine One

Người phụ nữ ghi lại cảnh máy bay chở ông Obama cất cánh từ Nhà Trắng ở Washington, DC, khi ông đang trên đường tới thăm New Jersey, khoảng bảy tháng sau khi siêu bão Sandy tràn vào bờ biển New Jersey. (Charles Dharapak / AP)

Một bé trai sơ sinh được giải cứu ở Trung Quốc,  hôm 25/5 từ ống nước thải của toilet ở một khu nhà dân cư. Những người hàng xóm đã nghe thấy tiếng khóc của em phát ra từ toilet tầng 4 và khi nhìn vào bệ sứ, họ phát hiện một chiếc chân nhỏ ở bên trong.   (AFPTV / Agence France-Presse/Getty Images)

Bé trai sơ sinh được đánh số 59, theo số lồng ấp trong bệnh viện sau khi được giải cứu hôm 25/5 từ ống nước thải của toilet ở một khu nhà dân cư tại Trung Quốc. Những người hàng xóm đã nghe thấy tiếng khóc của em phát ra từ toilet tầng 4 và khi nhìn vào bệ sứ, họ phát hiện một chiếc chân nhỏ ở bên trong. Lực lượng cứu hộ và các bác sĩ đã cùng nhau từ từ xẻ từng phần ống có đường kính 10cm, vàsau một giờ, khuôn mặt bé nhỏ của đứa trẻ cũng lộ ra. Em bé cùng với nhau thai chưa cắt được đưa ra ngoài.

Basha, China: Ethnic Miao villagers with guns

Gun Liangma, người dân tộc Miao, 44 tuổi, dạy con trai của ông Gun Diuliang về súng tại nhà của họ ở Basha. Đây cũng là cộng đồng dân cư cuối cùng được chính phủ Trung Quốc cho phép sử dụng súng.

Munster, Germany: A baby rhino at the Allwetterzoo weighing approximately 5

Một con tê giác mới sinh ở vườn thú Allwetter, Munster, Đức. Với trọng lượng khoảng 50 kg

Filipinos clean-up drive in waterways

Một công nhân thu gom rác thải từ một nhánh sông bị ô nhiễm trong khu ổ chuột ở Manila hôm thứ ba. (Dennis M. Sabangan / Pressphoto Cơ quan châu Âu)

Lanterns float on water after being released during ceremony marking remembrance and reflection, held by Shinnyo-en Buddhist organization, honoring victims of war, famine, and natural disasters on Memorial Day in Honolulu

Đèn lồng được thả trong một buổi lễ được tổ chức hôm thứ Hai tại Ala Moana Beach Park ở Honolulu để tưởng nhớ các nạn nhân chiến tranh, nạn đói và thiên tai. (Hugh Gentry / Reuters)

A worker harvests cannabis plants at a plantation near the northern town of Nazareth

Một công nhân thu hoạch cần sa tại một đồn điền gần Nazareth, Israel. Sử dụng cần sa giải trí là bất hợp pháp ở nước này, nhưng sử dụng cần sa y tế đã được phép có từ năm 1993. (Amir Cohen / Reuters)

Cairo, Egypt: Boys climb a statue of Naguib Mahfouz, the only Arab Nobel wi

Cairo, Ai Cập: Những đứa trẻ leo lên một bức tượng của nhà văn Naguib Mahfouz, ông từng được trao Giải Nobel Văn học năm 1988. Tính đến năm 2006, ông là nhà văn Ả Rập duy nhất đoạt giải thưởng danh giá này.

Jabaliya, Gaza Strip: A Palestinian woman buys fruit at a  market

Jabaliya, Dải Gaza: Người phụ nữ đang mua trái cây ở một khu chợ truyền thống trong trại tị nạn

Sydney, Australia: The Sydney Harbour Bridge is covered in a blanket of fog

Cầu cảng Sydney được bị bao phủ bởi một lớp sương mù dày đặc. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến việc hủy nhiều chuyến bay và phà tại Úc.

Minh Quang

Bài viết liên quan

Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game