Thế giới 24 giờ qua ảnh: Bảo vệ loài đười ươi

loading...

TamDiem.Net – Những hình ảnh sống động và chân thực trên thế giới trong 24 giờ qua.

loading...

 

Rio de Janeiro, Brazil: Tons of dead fish

Rio de Janeiro, Brazil: Hàng loạt cá chết trôi nổi trên mặt nước của đầm phá Rodrigo de Freitas, cạnh núi Corcovado. Nguyên nhân được cho là do nồng độ oxy giảm

Junior High School In Exclusion Zone Hold Graduation Ceremony

Nihonmatsu, Nhật Bản: Cô nữ sinh lau những giọt nước mắt của mình vào ngày tốt nghiệp tại một trường THCS tạm thời, nằm ​​trong khu vực sơ tán.

Gaza City, Gaza Strip: Three Palestinian boys pose inside a tv

Thành phố Gaza, Dải Gaza: Ba bé trai người Palestine chơi với một khung hình của chiếc tivi bị hỏng tại một trại tị nạn.

Raqqa province, Syria: A boy looks inside the damaged statue

Raqqa, Syria: Một cậu bé nhìn vào trong bức tượng hư hỏng của cựu tổng thống Hafez al-Assad, người đã lãnh đạo Syria trong 29 năm cho đến khi qua đời vào năm 2000.

North Korea: Artillery sub-units conduct a live shell firing drill

Một đơn vị pháo binh ở Bắc Triều Tiên diễn tập bắn đạn thật để kiểm tra năng lực pháo binh trong điều kiện chiến sự thực. Các cuộc tập trận nhằm vào các đảo Baengnyeong và Yeonpyeong, trên biển Hoàng Hải, nằm ngay phía nam của đường ranh giới phía bắc (NLL) vốn là ranh giới trên biển giữa Hàn Quốc và Triều Tiên.

Jakarta, Indonesia: Activists dressed as orangutans

Jakarta, Indonesia: Những nhà hoạt động ăn mặc như đười ươi giữ áp phích trong một cuộc biểu tình yêu cầu Tổng thống Indonesia có hành động ngay lập tức đểbảo vệ loài đười ươi

Một đại biểu sử dụng một điện thoại thông minh để chụp ảnh trước một phiên họp toàn thể của Quốc hội Trung Quốc ở Bắc Kinh Thứ năm. Trung Quốc chính thức chọn Đảng Cộng sản trưởng Tập Cận Bình là chủ tịch của quốc gia vào thứ năm. (Andy Wong / Associated Press)

Một đại biểu sử dụng điện thoại để chụp ảnh kỳ họp thứ nhất Quốc hội khóa 12 Trung Quốc đang diễn ra ở Bắc Kinh. Tại đây, ông Tập Cận Bình đã được bầu làm Chủ tịch Trung Quốc, Chủ tịch Quân ủy Trung ương Trung Quốc.

Một cơn gió mạnh thổi mạng che mặt của nữ tu khi cô đứng trước Vương cung thánh đường Thánh Phêrô ở Vatican. Đức Hồng Y Argentina Jorge Mario Bergoglio chọn tên của Đức Giáo Hoàng Francis sau khi ông được bầu làm giáo hoàng 266 của Giáo hội Công giáo La Mã hôm thứ Tư

Một cơn gió mạnh thổi mạng che mặt của nữ tu khi cô đứng trước Vương cung thánh đường Thánh Phêrô ở Vatican Thứ năm. Đức Hồng Y Argentina Jorge Mario Bergoglio chọn tên của Đức Giáo Hoàng Francis sau khi ông được bầu làm giáo hoàng 266 của Giáo hội Công giáo La Mã hôm thứ Tư

7

Jose Antonio Magalhaes chờ đợi khách hàng tại cửa hàng cắt tóc của ông tại trung tâm thành phố Lisbon. Ông nói rằng khách hàng đến ít hơn mỗi ngày.

Các thành viên của Cảnh sát khu vực Catalan đã phun bọt hôm thứ năm tại Barcelona bởi các nhân viên cứu hỏa biểu tình phản đối cắt giảm chi tiêu của chính phủ trong các dịch vụ xã hội. (Josep Lago / AFP / Getty Images)

Cảnh sát khu vực Catalan bị phun bọt hôm thứ năm tại Barcelona bởi những nhân viên cứu hỏa biểu tình phản đối việc cắt giảm chi tiêu của chính phủ trong các dịch vụ xã hội. (Josep Lago / AFP / Getty Images)

Lính cứu hỏa tìm kiếm một những người bị mất tích trong đống đổ nát sau một vụ lở đất ở Miguel Island, Azores, Bồ Đào Nha. Theo nhà chức trách, hai người đàn ông đã thiệt mạng và ít nhất một người đàn ông bị mất tích.

Lính cứu hỏa tìm kiếm một trong ba nhà còn lại chôn cất sau khi một vụ lở đất ở St Miguel Island, Azores, Bồ Đào Nha, thứ năm. Hai người đàn ông đã thiệt mạng và ít nhất một người đàn ông bị mất tích, theo nhà chức trách.

Minh Quang – TamDiem.Net

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game