Thanh niên ‘ngáo đá’ tự cắt phăng của quý

loading...

Thấy mẹ phát hiện quần mình có nhiều máu, thanh niên 22 tuổi nghiện ma túy hơn một năm nói đã cắt “của quý” vứt xuống đất.

Sáng 27/2, anh Đình (22 tuổi, ở huyện An Dương, Hải Phòng) được đưa vào Bệnh viện Hữu nghị Việt – Tiệp cấp cứu trong tình trạng vùng kín bê bết máu. Bệnh nhân cho biết, do bị ảo giác nên đã tự tay cắt nát bộ phận sinh dục của mình. Sau khi cấp cứu sơ bộ, các bác sĩ đã làm thủ tục chuyển anh Đình lên Hà Nội.

 

Bệnh nhân Đình vẫn chưa tỉnh táo sau khi phẫu thuật. Ảnh: ANTĐ

Bệnh nhân Đình vẫn chưa tỉnh táo sau khi phẫu thuật. Ảnh: ANTĐ

PGS TS Nguyễn Tài Sơn, Trưởng khoa Phẫu thuật hàm mặt và tạo hình (Bệnh viện Trung ương Quân đội 108)- người trực tiếp phẫu thuật cho anh Đình cho biết, theo người nhà bệnh nhân, Đình nghiện ma túy được hơn một năm, chỉ bị quản thúc tại nhà, chưa đi cai nghiện. 6h30 ngày 27/2 mẹ bệnh nhân phát hiện quần Đình có nhiều máu, và anh ta nói đã cắt dương vật vứt xuống đất.

loading...

12h cùng ngày, bác sĩ Sơn bắt đầu ca phẫu thuật và đến hơn 15h, dương vật của anh Đình đã được nối lại. “Tuy nhiên, anh Đình vẫn trong tình trạng chưa kiểm soát được bản thân nên chúng tôi vẫn phải buộc hết tứ chi bệnh nhân lại vì sợ bệnh nhân có thể giật dương vật ra”, bác sĩ Sơn nói thêm.

Khó khăn lớn nhất trong ca mổ, theo bác sĩ Sơn là mạch máu bệnh nhân bị co thắt, vết cắt khá sâu vào gốc dương vật. Nhưng may mắn là do bệnh nhân dùng vật sắc cắt thành nhiều nhát với đường cắt sắc, gọn nên việc tìm và nối mạch máu dễ dàng hơn. Lúc cấp cứu, anh Đình đã được truyền một lít máu.

* Tên nạn nhân đã thay đổi

Theo An ninh Thủ đô

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game