Thanh niên bị cụ ông 70 “tẩn” tơi bời vì… chỗ ngồi

Vì tranh chỗ trên tàu điện ngầm, một người đàn ông 67 tuổi đã xông vào “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” với trai trẻ. Hậu quả của vụ đánh đấm này là cả hai đều máu me đầy mặt.

Sự việc xảy ra vào khoảng 8h 38 phút (giờ địa phương) hôm qua tại tuyến tàu điện ngầm số 4, ga Pha Nam, Quảng Châu, Trung Quốc. Hai nhân vật chính của màn ẩu đả ghê người này là một cụ ông 67 tuổi và một thầy giáo 28 tuổi.

 

Một người chứng kiến vụ việc kể lại, theo thứ tự xếp hàng đợi tàu, chàng thanh niên trẻ đứng sau cụ ông. Nhưng khi tàu đến, anh chàng bèn nhanh chân lên trước để chen vào toa, khiến hai người xảy ra cãi cọ.

Sau khi lên tàu, dù còn trống nhiều chỗ, nhưng vì giữa họ đã mâu thuẫn từ trước, ông cụ vẫn hậm hực, mắng nhiếc liên hồi và đòi người thanh niên phải nhường chỗ.

Cuối cùng, một già, một trẻ lao vào đánh đấm. Chỉ trong vài phút, cả hai đã máu me đầy người, thậm chí sàn tàu còn vương vãi đầy máu.

Không chỉ phần đầu và cánh tay bị chảy máu, tai của thầy giáo trẻ cũng bị cắn rách một mảng. Còn cụ ông thì chảy máu mũi.

Thấy sự việc trở nên nghiêm trọng, hành khách trên tàu phải gọi điện thông báo vụ việc với cảnh sát địa phương. Phía cảnh sát nhận định, cả hai đều có phần trách nhiệm nhất định trong chuyện này.

Sau một hồi hòa giải và nhắc nhở, cảnh sát đã cho cả hai ra về.

Minh Quang

Tải game Ai là Triệu phú Online tại Astore.vn
Hãy tận hưởng cảm giác ở LasVegas theo phong cách Việt (Tiến lên, Phỏm, Ba cây, Xì dách, Cờ,…) chỉ cần một chiếc điện thoai cài game VUA BÀI.VUA BÀI là một cổng game cho phép người chơi tham gia vào một cộng đồng games online trên di động. Giao diện thân thiện, đơn giản, dễ chơi. Hệ thống trò chơi phong phú, phù hợp với mọi người, mọi lứa tuổi. Ngoài ra bạn có thể kết bạn, chat, chia sẽ status…
Tải game  tại Astore.vnDowload miễn phí từ máy tính hoặc soạn XAG lbl2105 gửi 8075 (500đ)

Bài viết liên quan

Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game