Thản nhiên xem phim đen và tự sướng ngay quán nét

loading...

Giữa thanh thiên bạch nhật, nam thanh niên vẫn thản nhiên xem phim đen và dùng tay để “tự sướng” mà không hề hay biết toàn bộ hành động của mình đã bị ghi lại.

Ngày 17/4, cư dân mạng xôn xao truyền tay nhau đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh nam thanh niên thản nhiên xem phim đen trước sự chứng kiến của nhiều người ở quán net. Điều đáng chú ý là không chỉ xem phim đen, nam thanh niên này còn “tự sướng” bằng tay.

tu suong

Ảnh cắt từ clip.

Không thèm để ý đến ánh mắt hay thái độ của những người xung quanh, nam thanh niên say sưa xem phim đến nỗi không hề biết rằng toàn bộ hành động phản cảm của mình đã bị 1 người khách trong quán quay lại.

loading...

Ảnh cắt từ clip.

Sau khi được đăng tải lên mạng, đoạn clip đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng khi xem clip, họ còn thấy đỏ mặt vì ngại vậy mà nam thanh niên này còn thản nhiên “tự sướng” giữa chốn đông người như vậy được. Một bạn có nickname Hoa Thủy Tinh nhận xét “Mỗi người có nhu cầu sinh lý riêng và đó là chuyện cá nhân không đáng lên án. Tuy nhiên việc thể hiện và hành động thái quá tại chốn công cộng như này thật khó có thể chấp nhận được.”

Ngoài những lời chỉ trích hành động của nhân vật chính, nhiều người cũng lên án thái độ của chủ quán net khi người này không hề có thái độ phản đối hay nhắc nhở nam thanh niên dừng lại.

Theo R.Sy (Kenh14.vn/Trí ThứcTrẻ)

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game