Thái Thùy Linh táo bạo diện vest để lộ nội y và vòng một gợi cảm

“Gái một con” diện những bộ cánh gợi cảm, tự tin với vẻ đẹp đầy đặn, sexy ở tuổi 34.

Thái Thùy Linh là nữ ca sĩ có ngoại hình và phong cách thời trang cá tính. Diện áo vest màu cam nổi bật, bà mẹ đơn thân táo bạo để lộ nội y và vòng một đầy đặn.

thai thuy linh

Ở tuổi 34, Thái Thùy Linh vẫn rất trẻ trung, gợi cảm.

Nữ ca sĩ cho biết, cô sắp phát hành một album dành riêng cho con gái – bé Nếp. Thời gian qua, do tập trung vào hoạt động từ thiện và mở trung tâm đào tạo các tài năng nghệ thuật nhí nên Thái Thùy Linh ít xuất hiện trên sân khấu ca nhạc và cũng không có sản phẩm mới ra mắt công chúng.

Giọng ca rock khỏe khoắn giãi bày, cô muốn chuẩn bị kỹ lưỡng để có cuộc trở lại ấn tượng. Cũng như album ‘Bộ đội’ – rock hóa các ca khúc cách mạng vài năm trước, Thùy Linh hứa hẹn sản phẩm sắp ra mắt cũng rất đặc biệt. ‘Khó tính với chính bản thân để có những sản phẩm được công chúng chấp nhận là điều tôi hướng tới’, nữ ca sĩ nói.

Sau khi mở trung tâm nghệ thuật riêng, Thái Thùy Linh trực tiếp đào tạo con gái theo nghiệp ca hát của mẹ.

Nữ ca sĩ tạo dáng trễ nải, khoe hình thể đầy đặn trước ống kính.

Nói về chuyện tình cảm, Thái Thuỳ Linh chia sẻ, cô vẫn đang theo đuổi cuộc sống độc thân. ‘Nếu tự mình có thể làm tốt các vai trò, kể cả bù đắp tình cảm cho con gái thì không nhất thiết phải vội vàng tìm một người đàn ông, hoặc cố tìm một người để cùng gánh vác. Bởi, đó có thể chính là cách làm cuộc sống thêm áp lực. Quan hệ của bé Nếp và bố vẫn rất tốt. Hai bố con vẫn thường xuyên liên lạc và gặp nhau mỗi khi thấy nhớ. Con gái vẫn đầy đủ tình cảm của cả bố mẹ và ông bà ngoại’, Thái Thùy Linh bày tỏ.

Tuy nhiên, giọng ca hát rock cũng cho biết trong tương lai có thể cô sẽ tìm bến đỗ cho mình. Bởi dù tính cách mạnh mẽ, độc lập nhưng nữ ca sĩ vẫn cần một bờ vai để nương tựa. ‘Tôi muốn tìm một người đàn ông yêu thương được cả mình và con gái’, cô nói. Hiện Thái Thùy Linh tập trung chuẩn bị tổ chức trại hè nghệ thuật dành cho thiếu nhi vào tháng 6 và tháng 7 tới. Đây là lần thứ hai, cô đứng ra tổ chức trại nghệ thuật với rất nhiều loại hình từ múa, ca hát, vẽ, ảo thuật…

Theo Ngôi sao

Bài viết liên quan

Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game