Thái Lan: Đại tá giết 5 người ở

loading...

TamDiem.Net – Đại tá cảnh sát Supat Laohawattana đã bị tạm giam sau khi bị coi là nghi can trong một số vụ giết người dã man.
Sự việc vỡ lở khi người giúp việc mang quốc tịch Myanmar tên Kala đến sở cảnh sát khai ông chủ của anh là đại tá Supat từng ra lệnh cho anh chôn hai xác chết cách đây 2 năm. Theo Kala, Supat giận dữ với cách làm việc của hai công nhân đến nỗi ông ta giết chết một người khi bắt họ uống thuốc trừ sâu. Cũng vào khoảng thời gian ấy, anh thấy Supat bắn chết một công nhân khác nữa.

loading...

Sau khi giết người, ông Supat bảo Kala bỏ xác chết vào vỏ bao phân bón, chôn giữa vườn dứa rồi dùng xe máy kéo lấp bằng. Trong ảnh là Bộ xương và một số hiện vật đào được trong vườn của đại tá Supat

Trong lời khai, Kala nói anh ta làm việc cho Supat đã hơn 18 năm. Kala kể cánh tay phải của anh bị cụt do Supat bắt anh cho cánh tay vào máy nghiền bắp sau khi chửi anh làm việc quá chậm.

Supat thường trở nên hung dữ khi không hài lòng với các công nhân và trừng phạt họ theo nhiều cách khác nhau, từ dùng gậy gỗ đánh đến cắt tai họ. Kala muốn bỏ trốn nhưng không dám vì sợ bị chủ bắt trở lại và giết chết như những người khác.

Vào tháng 6.2009, Samart Noomjui và Orasa Kerdsap cũng bị báo mất tích. Hai người này là công nhân trồng dứa trong trang trại của Supat.

Sau khi Kala khai báo, cảnh sát Thái Lan tiến hành đào bới trang trại của Supat ở tỉnh Phetchaburi, một tỉnh miền trung Thái Lan. Và tìm thấy tại đây 2 túi lớn chôn sâu dưới 2m đất, bên trong là 2 bộ xương người. 4 ngày sau, cảnh sát đào được thêm 1 bộ xương người nữa.

Qua đo đạc xương thì 3 bộ này đều không phải của Samart hoặc Orasa. Như vậy số người chết trong trang trại này có thể ít nhất là 5.

Supat bị bắt vào 22.9. Cảnh sát Thái Lan không chấp nhận đơn xin tại ngoại và bác đơn xin nghỉ hưu của Supat. Trung tướng cảnh sát Jongjate nói một sĩ quan là nghi can trong một vụ án hình sự không thể nào xin nghỉ hưu non và ông ký lệnh bãi nhiệm Supat.

Minh Quang

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game