TG 24h qua ảnh: Tù nhân gây bạo loạn

loading...

Nghệ sĩ làm đèn đất nung, ngư dân câu cá trên bến tàu, tù nhân gây bạo loạn trong nhà tù…

loading...

 

Ngư dân câu cá và ngắm cảnh hoàng hôn trên bến tàu Lake Worth ở Florida, Mỹ, sau khi bị đóng cửa 2 tuần vì siêu bão Sandy.

Trận đấu bóng rổ đặc biệt giữa đội Ohio State Buckeyes và Notre Dame Fighting Irish diễn ra trên tàu sân bay USS Yorktown ở ngoài khơi Charleston, South Carolina, Mỹ.

Các tù nhân cầm súng, ném đá và la hét trên mái nhà trong cuộc bạo loạn tại một nhà tù ở Colombo, Sri Lanka

Một nghệ sĩ đang làm đèn đất nung được sử dụng để thắp sáng trong lễ hội Diwali của người Hindu ở Bangalore, Ấn Độ.

Một người chèo thuyền ngôi phía đuôi của thuyền rồng trong khi tham gia một nghi lễ trên sông Chao Phraya ở Bangkok, Thái Lan.

Tay vợt người CH Czech Tomas Berdych giao bóng trong trận đấu với tay vợt Novak Djokovic của Serbia tại giải ATP World Tour Final ở London, Anh.

Những người Palestin khiên xác một cậu bé 11 tuổi bị thiệt mạng trong cuộc giao tranh giữa quân đội Israel và lực lượng vũ trang Palestin ở khu vực Khan Younis, Dải Gaza.

Hai binh sĩ đứng bảo vệ trước màn che trong một buổi họp tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 18 Đảng Cộng Sản Trung Quốc ở thủ đô Bắc Kinh.

Những người dân sống tại bảo tàng cũ Aldea Maracana ở Rio de Janeiro, Brazil, tham gia một cuộc biểu tình phản đối chính phủ phá hủy tòa nhà để xây nơi đỗ xe phục vũ World Cup 2014 sắp tới.

1 trong số 35 con lười 3 ngón (Bradypus tridactylus) đang chạy đi sau khi được thả trở lại rừng ở Saramacca, Suriname.

Các vận động viên tham gia cuộc thi chèo thuyền Hawaiki Nu lần thứ 21 ở Bora Bora thuộc Pháp.

Một thổ dân thuộc bộ tộc Guajajara tham gia một cuộc tuần hành ở Brasilia, Brazil, yêu cầu chính phủ nâng cao dịch vụ y tế cho cộng đồng thổ dân.

Theo Telegraph, Bee

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game