TG 24h qua ảnh: Người hâm mộ crikê xếp hàng mua vé

loading...

 

Cụ bà quăng dây câu cá trên biển, nước mưa đọng lại trên lưng bồ nông, nông dân nghèo ngủ ngoài đường…

 

Những người dân nông thôn, bao gồm nông dân nghèo và người không có đất, ngủ ngoài đường trong cuộc diễu hành Jan Satyagraha tới thủ đô New Delhi, Ấn Độ, để yêu cầu chính phủ giải quyết vấn đề người không có đất ở nước này.

Một thành viên của lực lượng bảo vệ hòa bình của Liên Hợp Quốc đang hồi phục tại bệnh viện sau cuộc phục kích khiến 4 đồng đội thiện mạng ở El Geneina, Sudan.

Cụ bà Cecilia Villegas, 77 tuổi, quăng dây câu cá trên biển ngoài khơi hòn đảo Cano Ciego, Costa Rica.

Những người hâm mộ môn crikê đứng xếp hàng chờ mua vé của các trận đấu bán kết tại giải Cricket World Twenty20 ở Colombo, Sri Lanka.

Các thành viên của nhóm al-Shabab chơi bịt mắt bắt dê tại một đồn cảnh sát cũ ở Kismayo, Somalia.

Một người ủng hộ ứng cử viên tổng thống đối lập Henrique Capriles Radonski hò hét trong một cuộc vận động tranh cử ở Maracaibo, Venezuela.

Các phóng viên xem những phút cuối cùng trong cuộc tranh luận tổng thống giữa ông Barack Obama và ông Mitt Romney tại trường đại học Denver, bang Colorado, Mỹ.

Sét đánh sáng lóa bầu trời trên hẻm núi Omis ở Split, Croatia.

Một linh mục vẩy nước thánh để ban phước cho những con bướm trong vườn thú Malabon ở Malabon, Philippines.

Diễn viên chờ trong cánh gà trước khi đến lượt biểu diễn trên sân khấu trong vở nhạc kịch Giấc mơ tại nhà hát Casa de la Cultura ở Quito, Ecuador.

Khách du lịch chụp ảnh với tượng chúa Redeemer được thắp sáng rực rỡ ở Rio de Janeiro, Brazil.

Theo Guardian & Bee

loading...
Tải game Ai là Triệu phú Online tại Astore.vn
Hãy tận hưởng cảm giác ở LasVegas theo phong cách Việt (Tiến lên, Phỏm, Ba cây, Xì dách, Cờ,…) chỉ cần một chiếc điện thoai cài game VUA BÀI.VUA BÀI là một cổng game cho phép người chơi tham gia vào một cộng đồng games online trên di động. Giao diện thân thiện, đơn giản, dễ chơi. Hệ thống trò chơi phong phú, phù hợp với mọi người, mọi lứa tuổi. Ngoài ra bạn có thể kết bạn, chat, chia sẽ status…
Tải game  tại Astore.vnDowload miễn phí từ máy tính hoặc soạn XAG lbl2105 gửi 8075 (500đ)

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game