TG 24h qua ảnh: Lễ hội đèn lồng Hàn Quốc

loading...

Cậu bé ngồi trên cột điện, lễ hội đèn lồng Seoul, công nhân sản xuất pháo… là những hình ảnh ấn tượng nhất thế giới 24 giờ qua.

loading...

 

Các gia đình tập trung quanh mộ của người thân tại nghĩa trang Virgen de Lourdes ở Lima, Peru.

Máy thu hoạc bông trên cánh đồng ở khu tự trị Tân Cương, Trung Quốc. Sản lượng bông năm nay của Trung Quốc ước tính khoảng 6,9 triệu tấn.

Một cô bé đi qua khu trưng bày đèn lồng hình người tại lễ hội đèn lồng được tổ chức từ ngày 2/11 đến 18/11 ở Seoul, Hàn Quốc.

Tay của một công nhân dính đầy thuốc súng khi đang làm pháo hoa tại một nhà máy ở Kolkata, Ấn Độ.

Velentina Rojas cùng em gái ngồi nghỉ trên một ngôi mộ tại nghĩa trang Virgen de Lourdes trong Ngày của người chết ở Lima, Peru.

Một em bé bị thương đang được điều trị tại một bệnh viện ở Aleppo, Syria.

Một cậu bé ngồi trên cột điện ở gần bãi biển Girgaon Chowpatty, Mumbai, Ấn Độ.

Một phụ nữ đang trang trí hoa văn trên cánh tay trước lễ hội Karwa Chauth của những người theo đạo Hindu ở New Delhi, Ấn Độ.

Một người ủng hộ vẫy tay khi ứng cử viên tổng thống của đảng Cộng hòa ông Mitt Romney phát biểu trong chiến dịch vận động tranh cử ở Virginia, Mỹ.

Một người đàn ông lái xe ba bánh tắm trước khi đi làm ở New Delhi, Ấn Độ.

Mọi người tập trung trong quán bar Bua được thắp sáng bằng nến ở New York, Mỹ. Nhiều khu vực ở New York vẫn bị mất điện sau siêu bão Sandy.

Một thanh niên hóa trang thành ma quỷ để chuẩn bị tham gia lễ diễu hành La Calabiuza ở Tonacatepeque, El Salvador.

Theo Guardian

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game