TG 24h qua ảnh: Indonesia đón Giáng sinh trong nước lũ

loading...

TamDiem.Net Nhiều người dân Indonesia đã phải đón Giáng Sinh trong cảnh lụt lội sau những trận mưa như trút nước xuống thủ đô Jakarta…

loading...

Sharr núi, Kosovo: Một chú chim đang ăn ngô trên một ngày mùa đông lạnh

Tại New Delhi, những người biểu tình giận dữ hô vang: “Chúng tôi muốn công lý”, kêu gọi chính phủ có những biện pháp bảo đảm an toàn tốt hơn cho phụ nữ trên khắp Ấn Độ. Sau vụ một nữ sinh bị một nhóm đàn ông cưỡng hiếp trên xe buýt.

Mưa lớn gây ngập lụt nghiêm trọng tại nhiều khu vực thuộc thủ đô Jakarta, nhiều người dân Indonesia đã phải đón Giáng Sinh trong đêm lũ.

Connecticut, Hoa Kỳ: Nến được thắp sáng bên dưới một bức tượng Đức mẹ Maria tại một đài tưởng niệm những nạn nhân trong vụ nổ súng tại Sandy Hook trường tiểu học ở Newtown.

Người đàn ông trong dòng người hành hương tới bờ sông Hằng trước khi lễ hội Maha Kumbh truyền thống của người theo Hindu giáo diễn ra.

Kabul, Afghanistan: Lính Mỹ xếp hàng lấy thức ăn trong một bữa ăn đặc biệt vào ngày Giáng sinh tại sân bay quốc tế Kabul.

Tổng thống đắc cử Hàn Quốc Park Geun-hye (thứ 2 từ trái sang), cùng chuẩn bị bữa ăn cho người nghèo tại 1 trung tâm phúc lợi ở thủ đô Seoul, Hàn Quốc.

Dọc sông Yenisei vùng ngoại ô Krasnoyarsk, Nga trong ngày nhiệt độ xuống thấp dưới -26 độ C.

Người công nhân tại 1 trạm bơm nước ở Lemmer, Hà Lan.

County Meath, Ireland: Rất đông người dân tới tham dự tang lễ của Bộ trưởng Shane McEntee

Một tay súng của phiến quân ở Aleppo, Syria.

Khu phố Kitô giáo ở Islamabad, Pakistan đón Giáng sinh.

Minh Quang – TamDiem.Net

Bài viết liên quan

loading...
Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game