TG 24h qua ảnh: Công nhân Hàn Quốc biểu tình

Một người Palestin khóc trong nhà xác bệnh viện, nhảy đồng diễn điệu Gangnam Style, máy bay chiến đấu phô diễn trên không…

Một người Palestin khóc trong nhà xác bệnh viện sau khi biết tin người thân bị thiệt mạng trong cuộc không kích của Israel ở Dải Gaza.

Một phụ nữ mặc trang phục truyền thống đứng chờ trong cửa hàng trước khi tham gia một lễ diễu hành trên đường phố ở La Chorrera, Panama.

Một em bé được chụp hình trong buổi tuyển chọn người mẫu ảnh cho tạp chí Babybook ở Geneva, Thụy Sĩ. Có khoảng 1.500 trẻ em tham gia cuộc tuyển chọn này.

Đội bay Thunderbird biểu diễn trên bầu trời tại triển lãm hàng không quốc gia được tổ chức ở căn cứ không quân Nellis, Las Vegas, Mỹ.

Công nhân chuẩn bị sân bãi trước khi khởi tranh giải golf Singapore Mở rộng tại CLB golf Sentosa, Singapore.

Một công nhân sơn mặt với nước mắt màu máu trong khi tham gia biểu tình trước một nhà ga tàu hỏa ở Seoul, Hàn Quốc.

Các học viên sĩ quan tại Học viện quốc phòng Nhật Bản ở Yokosuka, tham gia trò chơi truyền thống Botaoshi. Trong trò chơi này, các thành viên của một đội sẽ cố gắng đẩy đổ cột của đội còn lại.

Một binh sĩ mặc đồng phục đi qua khu vực hỏa hoạn Breezy Point ở New York, Mỹ, 2 tuần sau siêu bão Sandy.

Một binh sĩ người Đức đặt vòng hoa cạnh mộ các binh sĩ người Pháp hy sinh trong cuộc chiến tranh thế giới thứ nhất, tại nghĩa trang ở Bitola, Macedonia.

Mọi người hóa trang thành những con lợn chụp ảnh trước nhà thờ Cologne ở thành phố Cologne, Đức.

Mọi người tập trung tại quảng trường Piazza del Popolo ở Rome, Italia, để nhảy đồng diễn điệu Gangnam Style đang phổ biến trên toàn thế giới.

Đàn chim sáo đá bay trên bầu trời thị trấn Gretna, Scotland.

Theo Guardian, Bee

Bài viết liên quan

Bloglinks: watch anime online | xem phim my phu de | xem phim bo hong kong | doc truyen manga | xem phim | superphim | arcade game